Giải đấu Gunny Thế Giới hàng năm quy tụ nhiều tuyển thủ đến từ các quốc gia khác nhau như Mỹ, Nga, Brazil, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Hongkong, Thổ Nhĩ Kỳ… Mỗi quốc gia đều đem đến một “linh vật” đặc trưng của đất nước mình, những “linh vật” này cũng chính là nhân vật đại diện cho các đấu thủ khi bước vào bản đồ thi đấu. Cùng điểm qua những gương mặt đại diện vô cùng sinh động cho 08 quốc gia tham dự Gunny Thế Giới 2015.

Mở màn sẽ là trang phục thi đấu của nước chủ nhà Trung Quốc, hình ảnh chú gấu “bặm trợn” với tư thế hiên ngang trong bộ giáp hoàng kim gợi nhớ đến bộ phim nổi tiếng Kungfu Panda, môn võ truyền thống lâu đời của dân tộc Trung Hoa.


Trang phục thi đấu của nước chủ nhà Trung Quốc

Không kém cạnh nước chủ nhà, các quốc gia như Nga, Thái Lan, Hồng Kông sẽ dẫn theo một “binh đoàn” với những chú lính chì, cảnh sát hay điệp viên thân thiện và vui tính.


Những chú cảnh sát Thái Lan vô cùng thân thiện


Trang phục thi đấu chú lính chì đến từ xứ sở Bạch Dương – Nga


Những điệp viên cực ngầu của đội tuyển Hồng Kông

Đại diện Malaysia là chú robot “tròn ủm” mang quốc kì với “phụ kiện” là thanh kiếm sắc nhọn – loại vũ khí khá quen thuộc với Gunner Việt Nam là Super Kiếm Thánh. Ít ai biết rằng thanh kiếm này được gọi là Kris, một vũ khí cổ của Malaysia. như đang bảo vệ cho đội tuyển nước nhà an toàn chiến đấu.

Trang phục thi đấu quen thuộc của Malaysia

Trong khi đó nước Mỹ đến từ bên kia Thái Bình Dương ra mắt những vận động viên bầu dục khỏe khoắn, năng động như một lời khẳng định cho tinh thần quyết chiến, quyết thắng của đất nước hiện đại, tiên tiến và phát triển bậc nhất thế giới .

Trang phục thi đấu của tuyển thủ Mỹ

Mượn hình ảnh con vật đáng yêu, gần gũi với cuộc sống người dân, Việt Nam với chú Trâu Vàng trong “truyền thuyết” đã đại diện cho nước nhà qua khắp các mùa giải lớn nhỏ. Trâu Vàng được xem như biểu tượng của thế hệ trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết, năng động sẵn sàng chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Đây cũng là một hình ảnh gợi nhớ đến vị anh hùng "đánh trận giả với Cỏ Lau" - Đinh Bộ Lĩnh.


Trâu Vàng quen thuộc sẽ một lần nữa xuất hiện tại Gunny Thế Giới 2015

Đặc biệt nhất trong số đó có lẽ là đội tuyền Đài Loan với hình ảnh chú mèo tinh nghịch, đáng yêu, một màu sắc mới cho mùa giài năm nay. Được biết Leopard Cat (Mèo Da Báo) là loài mèo trong sách đỏ, đang được bảo tồn tại Đài Loan.

Đài Loan mang đến cho Gunny World Championship 2015 những chú mèo vô cùng dễ thương

“Mỗi nước một vẻ, mười phân vẹn mười”, những bộ trang phục được thiết kế chi tiết mang đậm bản sắc sẽ là một yếu tố góp phần sinh động hơn cho giải đấu căng thẳng như Gunny Thế Giới. Tuy nhiên đây là một cuộc thi đấu nên thực lực, kĩ năng, kinh nghiệm và một chút may mắn sẽ quyết định tất cả.

Trang chủ: http://gunny.360game.vn/

ML