Câu chuyện về cặp đôi giận nhau và một chiếc xe dán đầy băng vệ sinh đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc nói chung và cộng đồng game thủ Kiếm Tiên nói riêng dở khóc dở cười. Theo đó, De Wu - nam game thủ tại tỉnh Chiết Giang, miền đông nam Trung Quốc bị chính bạn gái mua 30 gói băng vệ sinh, dán đầy lên ô tô vì tưởng anh phản bội. Cô gái Li Tan đã tự tay chụp ảnh chiếc xe, đăng tải lên mạng xã hội và giải thích lý do cho bạn của mình là do người yêu đi đâu cả đêm trước sinh nhật của cô mà không về. Thực sự, De Wu không hề ngoại tình mà do đêm đó có hẹn "cày game đêm" với bạn bè trong bang hội nhân sự kiện đánh boss.

Sự việc còn "éo le" hơn khi De Wu thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ trong điện thoại nhưng không dám bắt máy vì sợ người yêu giận. Anh chàng lén tự tay tổ chức một bữa tiệc tạ lỗi người yêu mình và tất cả bạn bè của cặp đôi cũng đã chuẩn bị có mặt.

Nghi bạn trai phản bội, hotgirl dán đầy băng vệ sinh lên xe

Chiếc xe bị dán đầy băng vệ sinh, dưới đường, rất nhiều vỏ gói băng vệ sinh vẫn còn la liệt trước sự kinh ngạc của người đi đường

Hành động trả đũa bạn trai vì cho rằng anh chàng đã phản bội mình của Li Tan ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt ủng hộ của cộng đồng mạng. Bức ảnh chiếc xe ô tô dán kín băng vệ sinh cũng nhanh chóng lan truyền nhanh như virus trên khắp các diễn đàng của giới trẻ Trung Quốc.

Li Tan - chân dung cô gái đã thực hiện màn "trả đũa" độc đáo, đã tự đăng tấm hình lên mạng vào tuyên bố chính mình dán băng vệ sinh lên xe bạn trai

De Wu, chàng trai 24 tuổi tội nghiệp giải thích “Tôi hỏi cô ấy chuyện gì đã xảy ra và ngay lập tức cô ấy nổi giận. Tôi đã giải thích cho Li Tan lý do tôi văng mặt cả đêm là vì đang chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ cho cô ấy và thậm chí còn đưa cả phiếu đặt bàn tại một nhà hàng cô ấy yêu thích.”

Cặp đôi này đã nhanh chóng giải quyết ổn thoả mọi chuyện nhưng câu chuyện hài hước của họ thì đã được truyền thông không chỉ trong nước mà cả ở Anh, Hàn Quốc và rất nhiều nước châu Á khác đưa tin lại. 

Balance