nấm hương

Cập nhập tin tức nấm hương

Loại nấm thơm ngon, tốt cho trái tim và trí não

Xuất hiện khá nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, Trung Quốc cũng như Việt Nam, nấm hương là loại thực phẩm thơm ngon và giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe tim mạch và giảm stress.

Thủ đoạn đánh tráo nguồn gốc nấm hương

Nấm hương là loại thực phẩm khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Đây không đơn thuần chỉ là một loại thực phẩm mà nó còn chứa giá trị dinh dưỡng rất cao, giúp phòng chống được nhiều bệnh tật.

Mua nấm hương tươi, thấy 4 loại này tránh xa ngay kẻo phí tiền lại rước bệnh

Không phải cây nấm hương tươi nào cũng ngon và bổ dưỡng như chúng ta vẫn tưởng. Khi đi mua nấm hương tươi, nếu thấy 4 loại này nên tránh xa, nấm vừa không tươi lại kém chất lượng.

Nấm hương Nhật hơn 8 triệu đồng/kg, dân Hà Nội mua về xào rau, nấu canh ăn hằng ngày

Dù giá lên đến 8,6 triệu đồng/kg, nấm hương Nhật về Việt Nam theo đường chính ngạch được ưa chuộng.

Chưa tới Tết, măng khô, nấm hương, mộc nhĩ đã tăng giá mạnh

Còn 1 tháng rưỡi nữa mới đến Tết Nguyên đán 2021 nhưng các mặt hàng thực phẩm khô phục vụ cho ngày Tết như măng khô, nấm hương, miến, mộc nhĩ,... tại các chợ dân sinh và chợ mạng bắt đầu tăng giá mạnh.

Giá gần 10 triệu đồng/kg, nấm hương Nhật được bà nội trợ Việt 'săn lùng'

Nấm hương Oita của Nhật Bản với hương thơm, vị miễn chê, đồng thời được trồng trên một loại gỗ quý với số lượng có hạn nên chúng đang được các bà nội trợ Việt săn lùng dù có giá đắt ngang nhân sâm, khoảng 8,6 triệu đồng/kg. 

1,5 triệu đồng/kg nấm mối cuối mùa

Là “đặc sản của các loại đặc sản”, nấm mối được người tiêu dùng săn lùng để thưởng thức đẩy giá lên đến 1,5 triệu đồng/kg nhưng không dễ mua.

Nấm hương Nhật 8,6 triệu/kg: Dân Hà thành xào đĩa rau cải

Nấm hương Nhật Bản có giá lên đến 8,6 triệu đồng/kg. Song, loại nấm này vẫn được nhiều người mua về đơn giản chỉ là để có đĩa rau cải xào nấm hương, đậu phụ sốt nấm hay làm rau gia vị trong món gà hầm