nam sài gòn

Cập nhập tin tức nam sài gòn

Khánh thành 'trường học hạnh phúc' Khải Hoàn - Nam Sài Gòn

Trường Tiểu học - THCS - THPT Khải Hoàn - Nam Sài Gòn (Victoria School) vừa tổ chức lễ khánh thành sáng ngày 12/8.

Đô thị vệ tinh: Lời giải cho nhu cầu an cư  và đầu tư

Việc thiếu hụt nguồn cung, giá nhà đất liên tục tăng vọt đang khiến nhu cầu an cư, đầu tư của nhiều người ở TP.HCM trở nên khó khăn. Lời giải cho bài toán khó này đang đổ dồn về các đô thị vệ tinh.

TP.HCM hiếm nguồn cung, nhà đầu tư đổ về Nam Sài Gòn

Việc nguồn cung tất cả các phân khúc khan hiếm trong khi sức cầu vẫn cao đã đẩy giá BĐS TP.HCM tăng mạnh. Những khu vực có thể mở rộng quỹ đất đều được quan tâm, có thể đón đầu làn sóng đầu tư trong tương lai gần.

Cầu vào nội đô kẹt xe nhức nhối nhất Sài Gòn sắp rộng thêm hơn 1m

Cầu Kênh Tẻ dài gần 800m nối quận 7 và quận 4 dẫn vào trung tâm TP.HCM chịu cảnh kẹt xe mỗi ngày. Dự án mở rộng cầu dự kiến giữa tháng 9 hoàn thành, cầu sẽ rộng thêm được hơn 1m.

Eco Green Saigon hút khách nhờ mô hình ‘all-in-one’

Nổi lên như một hiện tượng tại khu vực phía Nam Sài Gòn, Eco Green City với quần thể dự án đồng bộ, hiện đại theo mô hình tiện ích khép kín “all-in-one” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Lý do bất động sản Nam Sài Gòn hút khách

Quý I/2019, thị trường bất động sản khu Nam tiếp tục sôi động, là tâm điểm của TP.HCM. Những dự án hạ tầng tỉ đô và hàng loạt dự án bất động sản cao cấp hứa hẹn sẽ bùng nổ ấn tượng.

Sunshine City Sài Gòn ‘tăng nhiệt’ bất động sản TP.HCM

Ra mắt cuối 2018, sức hút từ Sunshine City Sài Gòn nhanh chóng được thị trường ghi nhận. Đợt ra hàng mới tháng 4/2019 của thương hiệu này được dự báo sẽ khuấy động thị trường BĐS Nam Sài Gòn.

Bi hài chuyện tháo chạy khỏi mùi rác Nam Sài Gòn

Mong bán được nhà để thoát mùi rác nhưng không bán được, người bán được thì chuyển đến chỗ mới lại gặp ngay trạm ép rác…là những chuyện “cười ra nước mắt” đang diễn ra với dân Nam Sài Gòn.

Nhà giàu bỏ chạy khỏi Nam Sài Gòn vì mùi thối tấn công

Bỏ tiền tỷ để mua căn hộ ở Nam Sài Gòn, nhưng nhiều người phải bán nhà đi nơi khác vì mùi thối. Những người ở lại phải sống chung với bầu không khí ngạt thở từ nhiều năm qua.

Tông xe liên hoàn ở Sài Gòn, nhiều người bị thương nặng

Khi bị CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế ô tô 4 chỗ đã bỏ chạy, tông hàng loạt xe máy trên đường, khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Cửa ngõ phía Nam Sài Gòn hỗn loạn vì triều cường

Sáng 17/10, triều cường dâng cao khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM lại bị ngập nặng. Trong đó đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) bị ngập lênh láng khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Vụ Đa Phước trả 2.000 tấn rác: Sẽ giải quyết theo hợp đồng

Trước thông tin Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam sẽ tạm ngưng xử lý 2.000 tấn rác tại Khu xử lý chất thải Đa Phước do “áp lực của dư luận”, Sở Tài Nguyên và Môi Trường cho biết sẽ giải quyết căn cứ vào hợp đồng.

Do 'áp lực dư luận', Đa Phước trả 2.000 tấn rác cho TPHCM

Ngày 5/10, Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam đã có văn bản gửi TPHCM đề nghị tạm ngưng xử lý 2.000 tấn rác tại Khu xử lý chất thải Đa Phước do “áp lực của dư luận”.

Bí thư Thăng chỉ đạo về vụ “mùi hôi Đa Phước”

Văn phòng Thành ủy TP.HCM vừa thông báo kết luận của Bí thư Đinh La Thăng về nội dung làm việc với các nhà máy tại Khu xử lý chất thải rắn Đa Phước về mùi hôi ảnh hưởng đến cư dân 3 quận huyện.

Lập đường dây nóng nhận tin mùi hôi “tấn công” Nam Sài Gòn

TPHCM đã lập đoàn kiểm tra tất cả các nguồn có khả năng phát sinh mùi hôi, đồng thời lập đường dây nóng để tiếp nhận những thông tin phản ánh, thắc mắc của người dân về tình trạng ô nhiễm phát sinh tại khu Nam Sài Gòn. 

Mùi hôi ‘tấn công’ Nam Sài Gòn: Dân bịt khẩu trang đi ngủ

Với công nghệ xử lý rác của VN, bãi rác nào không có mùi hôi mới là chuyện lạ, Trưởng phòng Quản lý chất thải rắn, Sở TN&MT TP.HCM nói.

Hơn 2.000 hộ dân khát nước sạch sau sự cố xà lan đâm cầu

Sà lan đâm cầu huyết mạch Nam Sài Gòn rồi chìm khiến 3 người thoát chết đã gây ảnh hưởng đến kết cấu của cầu sắt Rạch Đĩa. Nghiêm trọng hơn, vụ việc khiến đường ống cấp nước sạch bị vỡ làm hơn 2.000 hộ dân bị thiếu nước sạch.

Địa ốc Sài Gòn ngập trong các siêu dự án

Từ trung tâm đến các cửa ngõ Sài Gòn, “siêu dự án” dần lộ diện trong năm 2016. Với lượng hàng khủng như hiện nay, thị trường sẽ còn nhiều diễn biến khó lường trước.