Hình ảnh một nam sinh ở Hà Giang bị bạn cùng trường đánh bầm dập được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, một Fanpage trên mạng xã hội đã đăng tải thông tin, kèm hình ảnh một nam sinh học tại một trường THCS ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, nằm viện với gương mặt xanh xao, toàn thân có nhiều vết bầm vì bị bạn cùng trường đánh đập.

Theo bài viết, nam sinh này mồ côi cha mẹ từ nhỏ, ở với bà nội hơn 90 tuổi. Gia cảnh khó khăn như vậy nhưng khi đến trường em luôn bị bạn bè trêu chọc, đánh đập, đưa em ra làm trò tiêu khiển.

"Em ấy nhập viện trong tình trạng chảy máu não, toàn thân bầm dập. Những người bạo hành em ấy còn lên tận viện thách thức em, đến nỗi gia đình phải nhờ công an huyện Bắc Quang can thiệp", bài viết nêu.

Em P bị bạo hành.

Em P bị bạo hành.

Em P bị bạo hành.

Em P bị bạo hành.

Được biết, nam sinh bị bạn bè đánh đập tên N.N.P (sinh năm 2006, học sinh lớp 8A, Trường THCS Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).

Liên quan vấn đề này, ông Vũ Thế Công - Phó Hiệu trưởng nhà trường xác nhận có vụ việc nam sinh P bị  bạn cùng trường đánh nhập viện.

"Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo toàn bộ sự việc lên Phòng GDĐT huyện Bắc Quang và Công an huyện để xác minh, xử lý", ông Công nói.

K

Em P được chẩn đoán chấn động não.

K

Em P được chẩn đoán chấn động não.

Theo Phó Hiệu trưởng nhà trường, hiện tại em P đang nằm viện để theo dõi. Ban giám hiệu cùng các thầy cô đã lên viện thăm và động viên em P sớm bình phục.

Ông Công cho biết, em P mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hiện ở với bác ruột.

Theo Cường Ngô (Laodong.vn)

"Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên là bài học của cả nước"

"Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên là bài học của cả nước"

-Trong buổi làm việc sáng nay, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói đây là bài học cho cả nước. Thủ tướng cũng yêu cầu xử lý nghiêm.