Nâng cấp chiến lược, tăng trưởng doanh thu với giải pháp toàn diện cho website doanh nghiệp

Vào 9h30-11h30 ngày 12-13/01/2022, CMC Telecom phối hợp CMC Cyber Security và Chili tổ chức chuỗi hội thảo online “Xây dựng giải pháp tổng thể cho Website của doanh nghiệp” nhằm mang đến các giải pháp thiết kế, quản trị, vận hành website tối ưu nhất.

Chuỗi hội thảo mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp thiết kế, quản trị, vận hành website tối ưu nhất. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp cập nhật các kiến thức về an ninh mạng từ đó nâng cấp hệ thống bảo mật website để ứng phó với các mối nguy hại trên internet.

{keywords}
Hội thảo “Xây dựng giải pháp tổng thể cho Website của doanh nghiệp” do CMC Telecom phối hợp cùng CMC Cyber Security và Chili tổ chức

Hội thảo sẽ có 2 phiên chính; ở phiên thứ nhất diễn ra vào ngày 12/1, đại diện Chili - đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho doanh nghiệp sẽ thảo luận và hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng website chuyên nghiệp, nhanh chóng với 3 bước đơn giản.

Và để vận hành website hiệu quả, các  chuyên gia của CMC Telecom sẽ “chỉ cách” để doanh nghiệp sử dụng giải pháp hạ tầng số hiện đại nhất - CMC Cloud. Nền tảng điện toán đám mây này giúp website hoạt động “mượt mà” hơn, trải nghiệm của người dùng trở tốt hơn nhằm giữ chân khách hàng và tối ưu chi phí. Dù là nâng cấp hay xây dựng lại từ đầu, cloud computing luôn là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bởi lợi thế hệ thống luôn sẵn sàng, đảm bảo vận hành nhanh chóng, ổn định, ít thời gian downtime, đảm bảo bảo mật thông tin, an ninh mạng tốt hơn.

Tham dự phiên hội thảo thứ hai ngày 13/1, doanh nghiệp sẽ tiếp tục “bỏ túi” các bí kíp tăng tốc bán hàng trong thời kỳ bình thường mới cùng chuyên gia của Chili. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được trang bị thêm các giải pháp bảo mật chuyên biệt đối với các ứng dụng website, được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp phát hiện nhanh và ngăn chặn mọi loại mã độc; dễ dàng quản trị tập trung và mở rộng của CMC Cyber Security. Với các đơn vị sử dụng nền tảng Cloud quốc tế, chuyên gia của CMC Telecom sẽ "hóa giải" những mối đe dọa về an toàn thông tin bằng giải pháp WAF - hệ thống tường lửa có khả năng lọc nội dung cho các ứng dụng web, tạo nên một rào chắn vững chắc để giữ an toàn cho hệ thống máy chủ web.

{keywords}
Nội dung chia sẻ tại 2 phiên của hội thảo

Với vị trí đứng thứ 6 về nguồn tấn công DDoS trên toàn cầu, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” là một thái độ đúng đắn khi tiếp cận với an ninh mạng của doanh nghiệp Việt, đặc biệt khi website là một trong những tài sản số bị nhắm đến nhiều nhất. Xây dựng website thu hút, tối ưu trải nghiệm người dùng với tính bảo mật cao chính là bí kíp để các tổ chức bắt kịp nhịp độ phát triển của thị trường.

Đăng ký tham gia hội thảo “Xây dựng giải pháp tổng thể cho Website của doanh nghiệp” tại:

https://event.cmctelecom.vn/xay-dung-giai-phap-tong-the-cho-website-cua-doanh-nghiep

Hotline: 0399.858.346

CMC Telecom là doanh nghiệp Hạ tầng Viễn thông Việt Nam duy nhất có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông TOP 2 Malaysia. Nền tảng đa đám mây CMC Cloud của CMC Telecom là nền tảng Cloud duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với AWS, Microsoft và Google. Vừa qua, CMC Cloud đã trở thành 1 trong 3 nền tảng số xuất sắc được lựa chọn tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số do Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT phát động.

CMC Cyber Security là doanh nghiệp Bảo mật với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất phần mềm chống mã độc và các giải pháp an ninh an toàn thông tin. Đến nay, CMC Cyber Security đã trở thành Doanh nghiệp bảo mật duy nhất tại Việt Nam trong Hiệp hội các nhà nghiên cứu mã độc quốc tế Avar và ICSA Lab.

Chili là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho doanh nghiệp. Ra đời từ năm 2012, Chili đã khẳng định được thương hiệu và nằm trong TOP 3 các nhà cung cấp website lớn nhất Việt Nam.

Thúy Ngà

tin nổi bật

Quân đội Ukraine sử dụng xe đạp điện làm phương tiện trinh sát và vận tải

Trong chiến tranh, bất cứ thứ gì đem lại lợi thế, đều có thể được sử dụng.

Philippines chính thức cấp phép dịch vụ Internet vệ tinh của Elon Musk

Uỷ ban viễn thông quốc gia (NTC) Philippines vừa chấp thuận hồ sơ đăng ký nhà cung cấp dịch vụ Internet cho chi nhánh của Starlink đặt tại quốc gia Đông Nam Á này.

Thương vụ lịch sử ngành chip trị giá 61 tỷ USD, cổ đông Twitter kiện Elon Musk

Cổ đông Twitter kiện Elon Musk; Broadcom thôn tính VMware, thương vụ trị giá 61 tỷ USD;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Facebook bị lỗi không hiển thị danh sách người tương tác

Ứng dụng Facebook đang gặp lỗi không hiển thị danh sách người dùng tương tác bằng biểu tượng cảm xúc trên bài đăng.

Trang bị kiến thức, kỹ năng số cho trẻ em Lạng Sơn theo từng độ tuổi

Một mục tiêu được UBND tỉnh Lạng Sơn đặt ra trong kế hoạch triển khai chương trình bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng là trang bị kiến thức, kỹ năng số cho trẻ em theo từng độ tuổi.

'Cải cách hành chính là nhiệm vụ của tất cả các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT'

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh, cải cách hành chính (CCHC) không chỉ là nhiệm vụ của Lãnh đạo Bộ, cơ quan thường trực CCHC, các đơn vị theo dõi lĩnh vực CCHC mà là nhiệm vụ của tất cả cơ quan, đơn vị thuộc Bộ.

Tập luyện hiệu quả với HLV cá nhân ảo trên Huawei Watch Fit 2

Huawei vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam chiếc Watch Fit 2 dành cho những tín đồ mê thể thao với tính năng hỗ trợ tập luyện và theo dõi sức khỏe cần thiết.

Bộ Công an áp dụng nhiều giải pháp bảo mật cho hệ thống định danh điện tử

Cho biết Bộ Công an đã áp dụng nhiều giải pháp bảo mật và luôn cập nhật thường xuyên cho hệ thống định danh điện tử quốc gia, Công an Thành phố Hà Nội khẳng định dữ liệu của người dân luôn được đảm bảo an toàn.

Ứng dụng định danh điện tử chỉ truy cập danh bạ khi người dùng cho phép

Ứng dụng định danh điện tử (VNEID) yêu cầu quyền truy cập danh bạ và hình ảnh đối với một số dịch vụ và phải được người dùng cho phép.

iPhone 14 Max có thể trễ hẹn

Hôm qua, Nikkei Asia cho biết, it nhất một trong bốn mẫu iPhone 14 đang bị chậm tiến độ 3 tuần. Tin tức rò rỉ vừa tiết lộ, mẫu máy đó có thể là iPhone 14 Max.

Nga nỗ lực độc lập công nghệ, thoát khỏi lệ thuộc phương Tây

Bằng những phương thức “thô sơ”, Kremlin đã từng chút một hiện thực hóa mục tiêu từng bị xem là “không tưởng”: thoát khỏi sự lệ thuộc vào công nghệ phương Tây.

Cổ đông kiện Elon Musk và Twitter

Các cổ đông Twitter đang kiện CEO Tesla và SpaceX cùng chính nền tảng mạng xã hội này vì thương vụ mua lại gây tranh cãi, khiến giá cổ phiếu công ty biến động mạnh.

Nga tiếp tục triển khai kho ứng dụng độc lập, không phụ thuộc vào phương Tây

Sau NashStore, Nga tiếp tục phát hành cửa hàng ứng dụng tiếp theo mang tên RuStore.

Mỹ xem xét cấm các ứng dụng thanh toán bằng đồng kỹ thuật số của Trung Quốc

Các nghị sỹ Đảng Cộng hoà đang đề xuất dự luật yêu cầu các kho ứng dụng trên lãnh thổ Mỹ, gồm của Apple và Google, cấm các ứng dụng cho phép thanh toán bằng đồng NDT điện tử (e-CNY) do Trung Quốc phát hành.

Ukraine gửi thông điệp tới Cloudflare và SAP: Hãy rời khỏi Nga ngay lập tức

Ukraine bày tỏ mong muốn một số công ty công nghệ sẽ có động thái quyết liệt hơn với Nga.