Sự kiện là bước ngoặt trong chiến lược mở rộng quy mô của NashTech, đồng thời tạo động lực bứt phá tại thành phố chủ lực kinh tế và khoa học công nghệ miền Trung trong năm 2023. Đây là cơ hội để NashTech quy tụ các nhân tài công nghệ miền Trung, đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên toàn cầu thông qua sứ mệnh "Tạo ra các giải pháp tốt nhất bởi tài năng, trí tuệ và công nghệ của các nhân viên NashTech - Create the best solutions, powered by our excellence in people and technology".

Ban Giám đốc NashTech cắt băng khánh thành chào mừng sự kiện khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng
Tại buổi lễ còn có sự tham dự của ông Nick Lonsdale (bên phải), Tổng Giám đốc Điều hành NashTech toàn cầu

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc Điều hành NashTech Việt Nam phát biểu: “Đà Nẵng là thành phố động lực của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Những năm gần đây, Đà Nẵng đã và đang tập trung phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao, đủ năng lực tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế. Với lợi thế này, chúng tôi kỳ vọng NashTech Đà Nẵng sẽ tăng trưởng thêm 100% nhân sự đến hết năm 2023. 

Bằng những cam kết 3C (Career, Contribution, Collaboration) dành cho đội ngũ nhân sự NashTech, Ban Giám đốc luôn đặt yếu tố con người làm trọng tâm để kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc như chính ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng đây là nền tảng cốt lõi giúp nhân viên gắn bó bền chặt với doanh nghiệp, an tâm xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng”.

Ông Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc Điều hành NashTech Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Trong năm 2023, bên cạnh mở rộng các vị trí tuyển dụng từ cấp trung đến cao, NashTech Đà Nẵng sẽ triển khai thêm các chương trình đào tạo hấp dẫn dành cho các sinh viên công nghệ mới ra trường, điển hình là Rookie To Engineer. Đây là chương trình đã triển khai hơn hai năm qua với hơn một nghìn sinh viên hoàn thành khóa học được dẫn dắt bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ cấp cao tại NashTech. Rookie To Engineer không chỉ là bước đệm vững chắc giúp các bạn trẻ tự tin trở thành kỹ sư công nghệ trong tương lai mà còn đóng góp cho cộng đồng IT đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Trong hai năm tới, NashTech Đà Nẵng nỗ lực trở thành “mảnh ghép ưu tú” góp phần hoàn thiện NashTech Việt Nam trên hành trình chinh phục bản đồ công nghệ thế giới. Đồng thời hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng cao, góp phần phát triển năng lực đội ngũ kỹ sư - lập trình viên để giữ vững sứ mệnh tạo ra các giải pháp công nghệ tốt nhất bởi tài năng, trí tuệ và công nghệ của nhân sự NashTech.

NashTech là thành viên của tập đoàn Nash Squared (Anh Quốc) có hơn 22 năm hoạt động với sứ mệnh “Create the best solutions, powered by our excellence in people and technology - Tạo ra các giải pháp tốt nhất bởi tài năng, trí tuệ và công nghệ của các nhân viên NashTech”, cùng tầm nhìn “Unlock value through solutions and technology - Khai mở các giá trị thông qua ứng dụng các giải pháp công nghệ”.

Với văn phòng đầu tiên được thành lập tại Hà Nội vào năm 2000, tính đến nay, NashTech đã có mặt trên ba thành phố lớn của cả nước bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Với đội ngũ 2.000 kỹ sư công nghệ người Việt vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, NashTech tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu góp phần thúc đẩy vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Website: https://nashtechglobal.com/  

Doãn Phong