kỹ sư công nghệ

Cập nhập tin tức kỹ sư công nghệ

NashTech khai trương văn phòng mới ở Đà Nẵng

Ngày 13/1/2023, NashTech Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng (Tầng 19, Tòa Nhà Vietinbank, 36 Trần Quốc Toản, Q. Hải Châu), đánh dấu cột mốc tăng trưởng 100 nhân sự sau hơn 1 năm hoạt động theo mô hình làm việc chung (Coworking space).

Kỹ sư điện toán đám mây - lương top đầu nhưng vẫn khát nhân sự chuyên sâu

Mặc dù chi trả mức lương dao động từ 38-55 triệu đồng/ tháng, các doanh nghiệp CNTT Việt Nam vẫn đang gặp khó khi tuyển dụng nhân sự điện toán đám mây trình độ cao, đáp ứng được yêu cầu công việc.

Mỹ ‘đau đầu’ với tình trạng thiếu hụt kỹ sư bán dẫn

Đại học Purdue, cơ sở đào tạo kỹ thuật lớn nhất nước Mỹ, hàng năm chỉ có 150 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành bán dẫn, trong khi đó, 5 năm tới quốc gia này cần ít nhất 50.000 kỹ sư lĩnh vực công nghệ này.

Kỹ sư 9x Viettel thắng cuộc thi AI quốc tế nhờ suy nghĩ đơn giản

Trần Mạnh Tùng và Vũ Minh Quân - 2 kỹ sư trẻ của Trung tâm Không gian mạng Viettel (VTCC) vừa được xướng tên là người chiến thắng tại AI City Challenge, một trong những cuộc thi hàng đầu thế giới về thị giác máy tính.

Kỹ sư công nghệ: Từng là niềm tự hào giờ trở thành đối tượng chế giễu của nhà đầu tư Big Tech

Lương cao, chế độ đãi ngộ tốt nhưng tăng trưởng và giá cổ phiếu không đạt kỳ vọng đang khiến lao động ngành công nghệ bị chỉ trích.

Tập đoàn công nghệ Mỹ TIBCO ưu tiên tuyển dụng nhân sự Việt

Trong kế hoạch mở rộng tại Việt Nam, ông Olle Landstrom, Phó Chủ tịch cao cấp của TIBCO Software, khẳng định những người ham học hỏi, đam mê lập trình phức tạp sẽ tự mở cho mình nhiều cơ hội tại các công ty IT hàng đầu thế giới.

Kỹ sư phần mềm ở Oracle thu nhập gần 5 tỷ đồng

Kỹ sư công nghệ nước ngoài ở Mỹ có thu nhập đáng mơ ước thế nào? Chưa tính các khoản thưởng bằng tiền, cổ phiếu, đền bù... thì thu nhập của họ cũng đã vô cùng đáng nể.