NewsFeed

Cập nhập tin tức NewsFeed

Facebook cập nhật tính năng mới, đưa người dùng về ‘giá trị cốt lõi’

Ngày 21/7, Facebook ra mắt tính năng mới cho phép người dùng có thể thấy các bài đăng theo trật tự thời gian mới nhất từ trên xuống dưới, thay vì những nội dung đề xuất theo thuật toán.

Giải mã lý do Facebook không cho người dùng kiểm soát nội dung trên news feed

Trong ít nhất hai thử nghiệm từ nhiều năm, Facebook khám phá điều gì xảy ra khi tắt hệ thống xếp hạng news feed gây tranh cãi, tính năng quyết định cho người dùng sẽ xem bài đăng nào và theo thứ tự nào, theo các tài liệu nội bộ.

Facebook sắp "đại cải tiến" nội dung hiển thị trên News Feed

Facebook tuyên bố đang chuẩn bị thay đổi các thuật toán nhằm ưu tiên các nội dung do bạn bè của người dùng chia sẻ, thay vì các các tin tức hay quảng cáo từ các thương hiệu, doanh nghiệp và các hãng tin. 

Bắt chước Facebook, Google chuẩn bị làm News Feed

Google sẽ bổ sung một bảng tin (News Feed) cá nhân hóa theo kiểu Facebook cho trang web chính (Google.com) và ứng dụng của hãng.

Facebook cập nhật màu nền mới cho các status trông lòe loẹt hơn

News Feed sẽ lại tràn ngập các status màu sắc, hoa lá cành.

Facebook bí mật bổ sung News Feed thứ hai

Facebook vừa ngấm ngầm bổ sung một bảng tin (News Feed) thứ hai cho ứng dụng mạng xã hội của hãng. Đáng tiếc, hiện mới chỉ có một số ít người dùng được tiếp cận tính năng mới này.

Facebook thử nghiệm kiểu đăng tin mới giống Twitter

Trong một nỗ lực làm mới mình, Facebook dường như đang bắt chước đối thủ khi cho thử nghiệm một tùy chọn đăng tin mới rất giống Twitter.

Facebook sắp đưa video nhạc lên News Feed

 Facebook được cho sẽ đưa video nhạc lên News Feed người dùng, tương tự như video nhạc trên YouTube. Bên cạnh đó, trong tương lai mạng xã hội này sẽ nhảy vào thị trường stream nhạc tương tự như Apple Music hay Spotify.