Lợi thế của công ty lữ hành chuyên nghiệp

Công ty TNHH NewstarTourist được thành lập từ năm 2016 và nằm trong hệ sinh thái của công ty Cổ phần Tập đoàn NewstarGroup. Ngay từ giai đoạn đầu thành lập, công ty đã đồng hành cùng các đối tác lớn triển khai các dịch vụ du lịch tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng...

 Du lịch trở thành nhu cầu góp phần chăm sóc sức khỏe tinh thần. (Ảnh biển Mũi Nai - Hà Tiên)

NewstarTourist không ngừng đổi mới và phát triển hướng tới các điểm chạm cảm xúc và trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Với mục tiêu chung phát triển du lịch một cách toàn diện và sâu rộng, hiện nay NewstarTourist đã và đang tích cực nâng cao năng lực quản trị, chất lượng sản phẩm dịch vụ và tạo giá trị cho khách hàng. Trong đó, đặc biệt tập trung vào con người. 

“Đội ngũ ban lãnh đạo NewstarTourist tốt nghiệp chuyên ngành du lịch được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ vững tinh thần người làm du lịch nhiệt huyết và sáng tạo. Đồng thời, các tiêu chí để xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của NewstarTourist được hoạch định cụ thể theo từng giai đoạn, được thực hiện trên cơ sở đáp ứng linh hoạt yêu cầu và thực tế tình hình”, đại diện NewstarTourist cho biết.

NewstarTourist cũng từng bước triển khai mở rộng các sản phẩm du lịch, các tour tuyến điểm cả trong nước và quốc tế, tăng cường hợp tác với các đối tác hàng không, đơn vị lưu trú, lữ hành, vận chuyển... nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao. 

Chung tay quảng bá vẻ đẹp “Vịnh Hạ Long của miền Tây Nam Bộ”

Được ví như Vịnh Hạ Long của miền Tây Nam bộ, Hà Tiên hội tụ đủ vũng, vịnh, sông, núi, biển, đảo, hang động, đầm… đa dạng và phong phú. 

Đặt chân đến Hà Tiên, du khách sẽ bị cuốn hút bởi những cảnh đẹp thiên nhiên như: Thạch Động, núi Đá Dựng, Tô Châu, Pháo Đài cho đến những bãi biển như: bãi Mũi Nai, bãi Nò, bãi Dương và khung cảnh lãng mạn của đầm Đông Hồ, quần đảo Hải Tặc. Hà Tiên sở hữu đầy đủ tiềm năng để trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế khi đặt chân đến miền Tây Nam Bộ.

Trong những năm qua, chính quyền Hà Tiên đã có các chủ trương, kế hoạch phát triển văn hóa, thể thao nhằm đưa sự nghiệp văn hóa, thể thao thành phố phát triển mạnh mẽ, tạo nền tảng vững chắc để phát triển nhanh, bền vững. Trong đó, trọng tâm là bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử, tôn giáo và truyền thống tốt đẹp của con người, vùng đất Hà Tiên. 

 Đầm Đông Hồ - một trong những địa điểm check-in yêu thích của giới trẻ khi tới Hà Tiên. Ảnh NewstarGroup

Nắm bắt được tinh thần trên, trong thời gian tới NewstarTourist định hướng góp phần đưa Hà Tiên trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn trong nước. Với mục tiêu đó, NewstarTourist đã tập trung nguồn lực để nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và phát triển tổng thể các yếu tố cho du lịch Hà Tiên. 

Theo đại diện công ty, bên cạnh việc phát triển lữ hành, xây dựng các chương trình du lịch đến Hà Tiên đa dạng, với nhiều gói sản phẩm độc đáo khác nhau đáp ứng nhu cầu của du khách, NewstarTourist còn có kế hoạch đầu tư xây dựng hệ thống lưu trú đạt tiêu chuẩn quốc tế như khách sạn, villas, homestay; các nhà hàng, quán bar, dịch vụ vui chơi giải trí..., cùng hệ thống vận chuyển gồm bến tàu thủy, xe ô tô đưa đón du khách tham quan. 

NewstarTourist cũng trở thành đơn vị chủ động đứng ra kết nối các doanh nghiệp làm du lịch trên địa bàn, cùng hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ, thúc đẩy du lịch Hà Tiên. 

Theo đại diện NewstarTourist, cuối tháng 4/2023 công ty tổ chức lễ công bố hợp tác chiến lược phát triển du lịch tại Hà Tiên, đặt mục tiêu hỗ trợ quảng bá, khai thác các dịch vụ du lịch và đào tạo nhân sự du lịch chuyên nghiệp.

Đại diện NewstarTourist đồng thời nhấn mạnh cam kết đồng hành cùng thành phố đưa du lịch Hà Tiên lên tầm cao mới, nâng cao năng lực cạnh tranh và từng bước xây dựng, xác lập và định vị thương hiệu du lịch Hà Tiên. 

Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2023 diễn ra từ 13/4 - 16/4, NewstarTourist sẽ tập trung quảng bá du lịch Hà Tiên, đồng thời công bố các sản phẩm du lịch độc đáo để du khách trải nghiệm kỳ nghỉ sắc màu với 5 tour: Hà Tiên thập cảnh khúc vịnh 3N2Đ, Hà Tiên - Đảo Hải Tặc 3N2Đ, Hà Tiên - Đảo Hải Tặc - Campuchia 3N2Đ, Hà Tiên - Thập cảnh - Campuchia 4N3Đ, Hà Tiên - Đảo Hải Tặc 2N1Đ.

Lệ Thanh