công ty du lịch

Cập nhập tin tức công ty du lịch

Du lịch Kinh Bắc - một thập kỷ lan tỏa vẻ đẹp xứ sở quan họ Bắc Ninh

Hơn 10 năm hoạt động, Công ty CP Văn hóa du lịch Kinh Bắc (Du lịch Kinh Bắc) đã mang đến dịch vụ chất lượng cao cho hàng triệu du khách trên hành trình khám phá các di tích, lễ hội, phong cảnh… miền quan họ Bắc Ninh.

NewstarTourist nỗ lực góp sức nâng tầm du lịch Hà Tiên

Công ty NewstarTourist chia sẻ dự định xây dựng nhiều gói sản phẩm độc đáo, đầu tư xây dựng hệ thống lưu trú đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống vận chuyển, góp phần nâng tầm thế mạnh và quảng bá du lịch Hà Tiên.

Hoa hậu Đinh Như Phương trở thành gương mặt đại diện thương hiệu Vietourist Holdings

Ngày 31/12/2022, Công ty Cổ phần Vietourist Holdings công bố hoa hậu Đinh Như Phương là gương mặt đại diện của thương hiệu, cùng hợp tác, lan tỏa đến du khách hình ảnh một Việt Nam xinh đẹp, thân thiện với rất nhiều điểm đến ấn tượng...

Đói vốn, DN đành thế chấp tài sản cá nhân để vay nóng

Doanh nghiệp du lịch cần tiền để khôi phục hoạt động nhưng một số đơn vị đang gặp khó trong tiếp cận vốn vay. Ở chiều ngược lại, ngân hàng cũng bị hết room tín dụng.

Triều Hảo nhắm đích thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành hàng đầu Việt Nam

Với uy tín tích luỹ 12 năm qua, Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Du lịch Triều Hảo hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam.

Vina Phú Quốc Travel ‘nhắm đích’ đón 7 vạn khách tới đảo Ngọc năm 2022

Năm 2022 Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc (Vina Phú Quốc Travel) đặt mục tiêu đón 60.000 lượt khách nội địa và từ 8.000 - 10.000 khách quốc tế đến với đảo Ngọc xinh đẹp, đẩy mạnh hợp tác với các công ty du lịch lữ hành trong nước và quốc tế.

Sân bay Phù Cát thông báo tạm đóng cửa

Nhiều du khách và công ty lữ hành vừa nhận được thông báo tạm đóng cửa sân bay Phù Cát (Quy Nhơn - Bình Định) trong mấy ngày tới.

Du lịch tự túc bùng nổ, công ty lữ hành bất ngờ ‘việt vị’

Khoảng 6,2 triệu lượt khách đi du lịch trong 9 ngày Tết, theo công bố của Tổng cục Du lịch. Phần đông đều là du lịch tự túc, không mua tour. Vui vì du lịch bùng nổ, khách đông, song một số DN lữ hành lại lo không có khách.

Quyết định quan trọng: Giảm 80% tiền ký quỹ cho DN lữ hành

Tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành được giảm 80% đến hết ngày 31/12/2023. Mức ký quỹ với kinh doanh lữ hành nội địa là 20 triệu đồng, với kinh doanh lữ hành quốc tế từ 50 đến 100 triệu đồng. 

Bí quyết ‘giữ lửa’ kinh doanh của Wondertour trong đại dịch

Thành lập vào tháng 8/2020 - thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam, gặp khó khăn do các đợt bùng dịch, công ty lữ hành Wondertour vẫn có cách riêng để đương đầu với thử thách, vững vàng trong hoạt động kinh doanh.

Kiệt quệ sau 1 năm bão táp, lại mất đứt 60 tỷ để dành

Dịch Covid-19 lần thứ tư giáng thêm một đòn đau vào các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khiến hầu hết bất động hay phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các DN đang rơi vào tình trạng kiệt quệ.

Sếp du lịch đi nấu bia, ship tận nhà cho khách: Biết bao giờ về lại nghề chính

Người trở thành chuyên gia về khẩu trang y tế, người lại chọn hướng kinh doanh bia. Dịch Covid-19 đã khiến ông chủ của những công ty du lịch trở thành doanh nhân đa nghề.

Việt Nam lần đầu tiên có tour đi Mỹ tiêm vắc-xin

Lần đầu tiên tại Việt Nam một công ty tổ chức tour đi Mỹ tiêm vắc-xin với giá trọn gói 44,99 triệu đồng/người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tour chỉ phù hợp với du khách có điều kiện, chưa kể thời gian cách ly khá lâu.

Bộ GTVT yêu cầu làm rõ vấn đề hoàn phí sân bay cho khách hủy vé

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Cục Hàng không yêu cầu cơ quan này chủ trì, phối hợp cùng các hãng bay làm rõ vấn đề hoàn trả các loại phí sân bay cho hành khách đã hủy vé.

Khách ngóng tiền hoàn vé máy bay, tàu tết 2021

Theo đại lý, đến tháng 6 hành khách mới có thể nhận lại khoản tiền hoàn vé máy bay dịp tết 2021.

Hành khách hủy vé bay có được hoàn phí soi chiếu an ninh?

Hầu hết hãng bay tại Việt Nam không có chính sách hoàn phí thu hộ đơn vị vận hành sân bay nếu khách hủy vé không bay.

Ồ ạt hủy đặt phòng khách sạn vì bùng dịch

Nhiều người cho biết họ chấp nhận mất hàng chục triệu đồng tiền vé máy bay và đặt phòng khách sạn của chuyến du lịch hè trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19.

Tico Travel - doanh nghiệp du lịch năng động vượt khó

Chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19, nhưng với phương pháp quản lý và vận hành linh hoạt, Tico Travel vẫn duy trì ổn định hoạt động, đảm bảo được chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

Kỳ vọng sớm phục hồi, lại rủ nhau đi chơi từ tháng 6

Mặc dù có đến 80% khách hủy tour tháng 5 do lo ngại dịch Covid-19, nhưng các công ty lữ hành bình tĩnh đón nhận và xử lý tình huống này. Một số đơn vị kỳ vọng du lịch hè sẽ bùng nổ trở lại từ tháng 6.

Tự đặt vé đi chơi, rối bời chuyện hoàn hủy

Dịch Covid-19 có chiều hướng lây lan rộng tại các tỉnh phía Bắc, nhiều khách du lịch lo lắng, đồng loạt tìm cách hủy tour, vé máy bay và phòng khách sạn. Song đến nay, phía hàng không mới hỗ trợ khách đoàn và khách lẻ vùng có dịch.