Kể từ khi GTA V ra mắt, rất nhiều game thủ kiêm nhà làm game nghiệp dư đã "xắn tay áo" tham gia tạo ra những bản mod cực kỳ ấn tượng, vừa thay đổi lối chơi của một tựa game hành động thế giới mở vốn đã cực kỳ gây nghiện. Mới đây, một dự án "lột xác" hoàn toàn nền tảng đồ họa trên PC của GTA V, mang tên projectRELOAD đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, trong đó có cả những game thủ Việt chúng ta.

Dĩ nhiên để chạy được bản mod này, ngoài việc sở hữu một cỗ máy tính với cấu hình đủ khỏe để chạy mượt mà GTA V, máy tính của bạn thậm chí còn phải khỏe tới mức chạy những bộ texture siêu nặng nề nhưng khi vào game là đẹp như mơ như thế này. Kết hợp với những bản mod xe cộ có thật ngoài đời như những cỗ xe Lamborghini hay BMW i8 siêu đẹp như những tấm hình dưới đây, bạn chắc chắn sẽ chẳng thể nào biết được đây là thật hay game, nếu game thủ chụp những bức ảnh này ẩn giấu giao diện của game:

 
 
 
 
 
 
 

Các bạn có thể tải ngay bản mod cực chất này tại đây: https://www.gta5-mods.com/misc/projectreload-texture-patch. Tuy nhiên trước khi cài bản mod, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đủ sức chạy nó, tránh những vấn đề do mod nặng quá ảnh hưởng tới phần cứng máy tính nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ