Concept iPhone 14 Pro được kênh YouTube 4RMD giới thiệu với thiết kế cụm camera sau rất giống với phong cách của Nexus 6P.

{keywords}
Mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera theo hàng ngang

Phần "tai thỏ" trên mẫu iPhone 14 Pro này đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là kiểu màn hình đục lỗ "hình viên thuốc", kính Ceramic Shield mà Apple khẳng định cứng hơn bất kỳ loại kính nào mà các smartphone khác đang sử dụng hiện nay. iPhone 14 Pro dùng màn hình 6,7 inch (Super Retina XDR OLED), camera selfie 32MP.

Điểm đặc biệt của mẫu iPhone 14 Pro này so với các iPhone 13 Pro là Face ID và Touch ID ẩn dưới màn hình. Màn hình ProMotion với tốc độ làm tươi lên đến 240Hz và chế độ Always-On Display.

iPhone 14 Pro có nâng cấp lớn về máy ảnh với hệ thống camera 4 ống kính ở mặt sau gồm ống kính chính, góc rộng, góc cực rộng và tele. Ống tele mới cho khả năng zoom quang học 10x, zoom kỹ thuật số lên đến 50x.

Với việc được nâng cấp camera mạnh mẽ, iPhone 14 Pro cho khả năng chụp ảnh rất tốt cả trong môi trường ánh sáng yếu và khả năng lấy nét tự động.

{keywords}
Mẫu iPhone 14 Pro dùng màn hình đục lỗ

Về sức mạnh hiệu suất, iPhone 14 Pro được trang bị chip A16 Bionic, hỗ trợ mạng 5G, RAM 8GB, bộ nhớ trong lên tới 1TB. Viên pin 5000mAh, sạc nhanh 25W.

iPhone 14 Pro được dự đoán có 6 màu gồm bạc, than chì, vàng, xanh bóng đêm, xanh ngọc trai và đỏ. Mẫu iPhone 14 Pro rất được chờ đợi này được dự đoán có giá khởi điểm 1.099 USD, trong khi iPhone 14 Pro Max có giá khởi điểm 1.199 USD.

Hải Nguyên (theo Concept-phones)

Ngắm mẫu iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn

Ngắm mẫu iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn

Apple được đồn đại đang phát triển mẫu iPhone màn hình có thể gập. Các nguồn tin cho biết, thiết bị này đã có một nguyên mẫu, hoạt động tương tự Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold của Samsung.