Nhân dịp 8/3, Gunny tổ chức sự kiện đặc biệt Gunny tháng 3 – Tôn Vinh Phái Đẹp, diễn ra từ ngày 05/03 đến 31/3. Theo đó, website xứ Gà sẽ lần lượt giới thiệu những game thủ nữ vừa bắn hay vừa xinh đẹp.

Những nữ game thủ xinh lung linh của xứ Gà

Dù mới chỉ diễn ra 04 ngày nhưng Trang chủ Gunny đã xuất hiện nhiều gương mặt xinh tươi từ cộng đồng Gunny. Nhiều người trong số họ vốn là những cái tên đã quen thuộc với thần dân xứ Gà như NhấtKhanh, Anniekul, TSDThảoThảo, NyTM…

Có lẽ chính phong cách năng động, trẻ trung và dễ dàng kết bạn khiến Gunny thu hút nhiều bạn nữ tham gia. Nhiều hoạt động cộng đồng, các sân chơi lớn nhỏ của Gunny cũng được phái đẹp nhiệt tình hưởng ứng. Và từ đây, không ít các tài năng đã tỏa sáng.

Những sự kiện chăm sóc đặc biệt của Gunny dành cho người chơi nữ luôn nhận sự quan tâm từ cộng đồng. Bởi chính những bóng hồng Gunny là nguồn cảm hứng bất tận trong các trận đánh boss căng thẳng hay những màn so tài trong các cuộc chiến đồng đội. Xứ Gà dành tặng tháng 3 này để cho các người đẹp Gunny tỏa sáng. Tất nhiên, đây cũng là cơ hội để các anh chàng còn FA tham gia vào xứ Gà rất nhiều “thiên nga” này.

Cùng tham gia các sự kiện mừng ngày 08/03 tại http://gunny.360game.vn

ML