{keywords}
Là cái tên không còn xa lạ trong giới sắc đẹp nên ngay từ khi xuất hiện trên trang chủ của Hoa hậu Việt Nam, Bích Thùy (sinh năm 2001) đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ cho hành trình chinh phục vương miện.
{keywords}
Chia sẻ với VietNamNet, cô cảm thấy bất ngờ và muốn gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự ủng hộ, quan tâm nhiệt tình của mọi người.

 

{keywords}

Từng đạt thành tích tốt tại Miss World Vietnam 2019, khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, cô cho đây là một áp lực với mục tiêu đặt ra trong cuộc thi vì năm nay. Dù có rất nhiều thí sinh nổi bật , Bích Thùy sẽ cố gắng hết mình để chinh phục ước mơ của bản thân.

{keywords}
Bích Thùy cho biết gia đình rất ủng hộ cô tham dự các cuộc thi nhan sắc: "Ba mẹ thấy được sự quyết tâm của tôi nên động viên tôi cố gắng rất nhiều".

 

{keywords}

Hiện tại, Bích Thùy đang chuẩn bị một cho tâm lý thoải mái vững vàng. Bên cạnh đó cô cũng không quên tập luyện các kỹ năng cần thiết như trình diễn và trau dồi thêm về Tiếng Anh, giao tiếp ứng xử để có được những sự thể hiện tốt nhất có thể tại cuộc thi năm nay.

{keywords}
Cô cho biết: "Tôi nghĩ rằng điều tôi tự tin nhất khi đến với cuộc thi năm nay chính là những gì đã học hỏi, tích luỹ được và sự cố gắng luyện tập trong suốt thời gian qua. Giờ tôi chỉ mong đến giây phút được tỏa sáng chúng".

 

{keywords}

"Đến với Hoa hậu Việt Nam năm nay, tôi sẽ mang đến đầu tiên là một cô gái chín chắn, trưởng thành hơn so với Miss World Vietnam và những điều còn lại thì chắc mọi người phải đợi đến lúc cuộc thi diễn ra để có thể thấy được", Bích Thùy chia sẻ.

{keywords}
Sau Miss World Vietnam 2019, bên cạnh việc học, người đẹp cho biết cô thường xuyên tham gia các show diễn thời trang với vai trò người mẫu để tăng thêm thu cũng như kinh nghiệm cho bản thân.

 

{keywords}
Với sự trở lại đầy quyết tâm và hoàn thiện bản thân hơn, Bích Thùy được nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ tiến sâu tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bích Thùy ở Miss World Vietnam 2019:

Đức Thắng

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 gây chú ý khi diện áo tắm

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 gây chú ý khi diện áo tắm

Nhiều thí sinh cuối 9X đầu 10X của Hoa hậu Việt Nam 2020 tự tin tạo dáng với thiết kế áo tắm gợi cảm.