ngành sữa

Cập nhập tin tức ngành sữa

Đổi vỏ sữa lấy quà tặng tại Vietnam Dairy 2024

Đây là một trong những hoạt động tại Vietnam Dairy 2024 nhằm đẩy mạnh tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, phân loại và tái chế rác thải.

Nguyên liệu bơ sữa Mỹ: lợi thế phát triển bền vững

Ngành sữa Mỹ cung cấp các giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp, với nhiều loại nguyên liệu bơ sữa giúp phát triển các sản phẩm ngon, có lợi cho sức khoẻ cũng như bảo vệ môi trường.

Vinamilk được người dùng Việt chọn mua nhiều nhất 8 năm liền

Theo báo cáo Dấu chân thương hiệu 2020 của Worldpanel thuộc Kantar, Vinamilk là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liên tiếp.

Eneright là nhà tài trợ đồng hành triển lãm Vietnam Dairy 2019

Tham gia Vietnam Dairy 2019 với tư cách Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế của một thương hiệu sữa uy tín, được người tiêu dùng tin yêu trong suốt 10 năm qua.

700 tỉ đồng và một chữ ký

Căn cứ vào một văn bản của một trung tâm ở TPHCM, cơ quan hải quan đòi doanh nghiệp ngành sữa phải nộp gấp thêm 700 tỉ đồng tiền thuế nhập khẩu suốt từ 2010 đến nay.

Putin lạnh lùng, dân châu Âu lạnh gáy lo sợ

Cú đáp trả nhắm vào điểm nhỏ nhất nhưng lại yếu nhất của châu Âu đã khiến cho phương Tây ngày càng thấm thía những đòn hiểm của Putin trong cuộc đối đầu kéo dài.