ngày phụ nữ Việt Nam

Cập nhập tin tức ngày phụ nữ Việt Nam

Tranh cãi hoạt động bé trai rửa chân, massage cho bé gái lớp mầm non ngày 20/10

Nhiều phụ huynh cho rằng việc bé trai rửa chân, massage đầu cho bạn gái nhân ngày 20/10 là hoạt động gây phản cảm và mang tính hình thức.

Những nữ bác sĩ, dược sĩ không thấy Mặt Trời

Ai cũng biết đến vắc-xin giai đoạn đại dịch, nhưng ít ai biết những người phụ nữ thầm lặng làm công việc thử nghiệm vắc-xin miệt mài cho đến tận bây giờ.

Những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho cô giáo nhân ngày 20/10

Những lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho các cô giáo trên mọi miền đất nước.

Quà tặng vợ ngày 20/10 thiết thực mà vẫn ngọt ngào, ý nghĩa

Quà 20/10 tặng vợ không nhất thiết có giá trị vật chất lớn mà quan trọng ở ý nghĩa, tình cảm. Một chiếc thiệp handmade, gấu bông, mỹ phẩm… cũng đủ làm nàng hạnh phúc.

Quà tặng mẹ ngày 20/10 độc đáo, ý nghĩa thể hiện tình cảm

Ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam, dành để tôn vinh phụ nữ Việt trong và ngoài nước. Nhân dịp lễ 20/10, bạn có thể bày tỏ tình cảm, lòng kính yêu với mẹ thông qua những món quà ý nghĩa.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/10, kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10 là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam trong và ngoài nước. Năm 2023, ngày 20/10 cũng là dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Thú vui khoe quà tặng 20/10 lên mạng đôi khi làm phái đẹp... mất vui

Một số phụ nữ tự đặt lên mình áp lực phải có quà tặng để khoe lên mạng xã hội vào những ngày lễ.

Phía sau chiếc nhẫn cưới khắc ngày 20/10 của cặp vợ Việt chồng Ấn Độ

Từ một câu nói đùa trước ngày 20/10, đôi bạn thân là cô gái Việt và chàng trai Ấn Độ chính thức trở thành một cặp. Tuy vậy, trải qua gần một thập kỷ, họ mới có thể làm đám cưới.

Hang Múa tuyệt đẹp trong sắc thu, người trẻ rủ nhau đến 'sống ảo' dịp 20/10

Trên các diễn đàn du lịch, mạng xã hội Hang Múa tiếp tục là điểm đến được nhiều người lựa chọn cho dịp lễ 20/10 của mình.

Chiều lòng sếp bà, tặng cây hồng 100 bông 50 triệu đồng

Được mệnh danh là loại hồng sang chảnh với có dáng thẳng đứng, tán đẹp, cho nhiều hoa,... 20/10 năm nay, không ít người bỏ hàng chục triệu đồng để mua được một cây hoa hồng tree rose làm tặng sếp nữ hay vợ của sếp.

Không hoa cho vợ 20/10, tặng cả vườn rau, ao cá

Không hoa, không quần áo thời trang cũng không mỹ phẩm,... ngày 20/10 năm nay, nhiều ông chồng quyết định thuê người làm hẳn vườn rau, thậm chí cả mô hình VAC trên sân thượng để tặng vợ.