Nghệ An

Cập nhập tin tức Nghệ An

Khởi công 2 dự án tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Nghệ An

Ngày 28/11/2023, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn T&T Group phối hợp tổ chức lễ khởi công dự án Khu du lịch văn hoá và dự án thác 9 tầng tại khu vực mộ bà Hoàng Thị Loan, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dân tỉnh nghèo mua ô tô nhiều: Người ta đi xe sang, mình cũng sắm một chiếc

Các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa lọt top 10 địa phương mua nhiều ô tô con nhất 2021. Tuy nhiên, đây là 3 địa phương nằm trong danh sách 10 tỉnh có nhiều hộ nghèo nhất nước.

Nhân sự mới 5 địa phương

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Lạng Sơn, Bình Thuận, Gia Lai, TAND cấp cao tại TP HCM vừa ban hành các quyết định về công tác cán bộ.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự 5 địa phương

Lãnh đạo các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Bình Thuận, Kon Tum, Phú Yên vừa ban hành các quyết định về công tác cán bộ.

Tàu hỏa húc văng xe Altis, 2 người tử vong

Chiếc Altis băng qua đường sắt ở xã Nghi Yên, Nghi Lộc, Nghệ An thì bị đoàn tàu hỏa húc văng ra xa, 2 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Bé gái 9 tuổi nhanh trí dắt 2 em thoát đám cháy

Đang chơi thì phát hiện đám cháy trong nhà, chị 9 tuổi dắt 2 em nhanh chóng thoát ra ngoài và hô hoán người dân khu phố vào dập lửa.

Về nơi trồng thuốc phiện làm... rau sống

Cây thuốc phiện đang đơm hoa, được trồng lẫn các loại rau trong vườn của người dân một số xã thuộc huyện Quỳ Châu và Quế Phong (Nghệ An).

Xứ Nghệ có nhà gỗ 50 tỷ giống hệt Tử Cấm Thành

 Ngôi nhà nằm trên mảnh đất hơn 4.000 m2 được làm hoàn toàn bằng gỗ quý. Chủ nhân tiết lộ, ngôi nhà này được mô phỏng phong cách của Tử Cấm Thành.

Trao quà Tết cho người nghèo Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa

Những phần quà nghĩa tình đã được đại diện báo VietNamNet trao đến người dân nghèo các xã thuộc Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa để bà con vui xuân, đón Tết.