- Những phần quà nghĩa tình đã được đại diện báo VietNamNet trao đến người dân nghèo một số địa phương thuộc Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa để bà con vui xuân, đón Tết.

{keywords}
Đại diện báo VietNamNet trao quà Tết cho người nghèo xã Hương Giang (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Ngày 14/2, báo điện tử VietNamNet phối hợp với Tổng công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn đến 2 xã: Lộc Yên, Hương Giang (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) thăm và trao quà Tết cho các hộ dân.

Đoàn đã trao 100 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người tàn tật.

{keywords} 

Lộc Yên và Hương Giang là 2 địa phương còn gặp nhiều trắc trở về địa hình, kinh tế, thường xuyên chịu nhiều tai ương. Cuộc sống của bà con nhân dân vì thế gặp nhiều khó khăn.

Cầm trên tay phần quà của đại diện báo VietNamNet trao tặng, bà Đinh Thị Văn (ngụ xã Lộc Yên) ngậm ngùi, chúng tôi rất cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm. Những món quà này giúp gia đình có thêm tiền mua sắm cho ngày tết.

Thay mặt bà con nhân dân trong xã, ông Phan Đình Hùng, Chủ tịch UBND xã Hương Giang gửi lời cảm ơn báo VietNamNet cùng Tổng công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn.

{keywords}
Người dân xã Lộc Yên vui mừng khi nhận từng phần quà Tết nghĩa tình.
Tiếp theo, ngày (15/2), đoàn đã tiếp tục tới xã Nam Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) để trao 100 suất quà còn lại (mỗi suất 500.00 đồng) cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng sớm, các hộ dân đã có mặt từ rất sớm tại hội trường xã Nam Sơn theo danh sách do ủy ban xã thông báo từ trước.

“Thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương, tôi xin gửi lời cám ơn đến tòa soạn Báo VietNamNet và SABECO đã góp phần mang đến cho người dân nghèo Nam Sơn có thêm niềm vui trước Tết Nguyên đán.

Với những hộ dân khó khăn, sự giúp đỡ, xẻ chia của đoàn là rất ý nghĩa, khó diễn tả bằng lời”, ông Nguyễn Văn Hồng, Bí thư xã Nam Sơn xúc động.

{keywords}
Trao quà Tết tại Nghệ An

  Ông Đặng Ngọc Chính, Phó Trưởng VP đại diện báo VietNamNet tại TP HCM chia sẻ, dù giá trị của những phần quà không lớn nhưng cũng sẽ giúp bà con nhân dân các xã có cái tết thêm ấm cúng hơn.

Trước đó, đại diện của báo cũng đã trao 50 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho bà con nghèo và các đối tượng chính sách, Thanh niên xung phong thuộc xã Nông Trường, Huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Đây là số tiền trích từ Quỹ bạn đọc của Báo VNN.

Sau khi trao quà, báo đã nhận được Thư cám ơn của địa phương về món quà đầy tình nghĩa này.

{keywords}
Thư của UBND xã Nông Trường gửi báo VietNamNet

Văn Đức - Cao Thái