Đối với một bà mẹ thì việc con mình ham chơi game là một việc không nên, đây cũng là điều gây nên những cuộc cãi vã giữa mẹ và con cái, chính vì thế việc mẹ bạn cấm bạn chơi game cũng không có gì là khó hiểu.

Dù đôi lúc những bà mẹ thường tỏ ra độc đoán và nặng lời khi nói về những thú vui riêng của con cái, nhưng trên hết, họ vẫn chính là những người phụ nữ tuyệt vời nhất và luôn dành trọn vẹn tình yêu thương một cách vô điều kiện cho con cái mình. Và sau đây, hãy cùng lắng nghe lời tâm sự  từ những game thủ nổi tiếng trong cộng đồng game Việt về những kỷ niệm, những câu chuyện buồn vui, những kỷ niệm khó quên bên người mẹ và gia đình của mình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 này. Clip cũng là thông điệp về tình cảm giữa Mẹ và con qua đó, giúp giới trẻ có nhận thức đúng đắn về suy nghĩ, mối quan hệ với Mẹ. Hơn nữa, video muốn nhắc nhở mọi người hãy yêu thương và trân trọng Mẹ, Người Phụ Nữ hơn.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, GameSao xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những bà mẹ trên khắp đất nước sẽ ngày càng sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc, còn các bạn nữ game thủ sẽ ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ, yêu đời và nhất là niềm đam mê game của các bạn sẽ luôn luôn được duy trì.

 

Noah