- Cô Nguyễn Thị Phương Thủy phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, lúc tỉnh lúc mê, nghi do tự tử.

Khởi tố vụ cô giáo bắt cả lớp tát bạn 231 cái

Ông Nguyễn Văn Thân, Phó Giám đốc BV Đa khoa huyện Quảng Ninh, Quảng Bình cho biết, BV vừa tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Thủy.

Bệnh nhân Thủy là giáo viên cho cả lớp tát vào má em Hoàng Long Nhật, học sinh lớp 6 khiến em này phải nhập viện điều trị.

{keywords}
Cô Nguyễn Thị Phương Thuỷ

Theo đó, khoảng 10h sáng nay, cô Phương Thủy được người thân đưa đến BV trong tình trạng tâm thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê nói năng không lưu loát và bị xây xước ở trán.

Theo người nhà cô Thủy, sau vụ việc cho bạn cùng lớp tát em Nhật và bị xã hội lên án gay gắt, cô Thủy có dấu hiệu bị stress nặng nên sáng nay đã tự đập đầu vào tường, nghi tự vẫn.

Theo ông Thân, sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã tích cực cấp cứu như tiêm thuốc an thần, truyền dịch…

Hiện tại, BV đang tích cực theo dõi và bệnh nhân Thủy được xếp ở phòng bệnh hạn chế tiếp xúc với người ngoài.

Như đã đưa tin, ngày 19/11, nghe học sinh báo em Hoàng Long Nhật, học sinh lớp 6.2 (trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh) chửi tên phụ huynh của bạn bên cạnh, cô Thủy (chủ nhiệm lớp) đã yêu cầu 23 học sinh phạt Nhật bằng cách tát vào má. Mỗi người tát 10 cái, nếu tát nhẹ sẽ bị phạt ngược lại.

Quá trình bị phạt, Nhật chửi thề thêm một lần và bị cô tát một cái. Cô Thủy chỉ chứng kiến một phần quá trình các bạn tát Nhật, rồi đi ra ngoài.

Nhật sau đó phải nhập viện điều trị. Thừa nhận việc làm của mình là sai trái, cô Thủy đã đến xin lỗi gia đình.

Được biết, cô Thủy hiện nuôi con nhỏ 10 tháng tuổi và cháu đang bị ốm.

Duy Sơn