quảng bình

Cập nhập tin tức quảng bình

Tivi ở nhà hỏng, hiệu trưởng mượn của trường về dùng suốt 1 tháng

Ngoài các khoản thu không đúng với kế hoạch, hiệu trưởng một trường ở Quảng Bình còn sử dụng tài sản công vào mục đích riêng, cụ thể là mượn tivi của trường về sử dụng suốt một tháng.

Đường dây đánh bạc online 200 tỷ đồng, 3 trùm cầm đầu 'núp' ở 2 tỉnh

Ngày 2/6, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa triệt phá đường dây đánh bạc với quy mô liên tỉnh, xuyên quốc gia với số lượng tiền hơn 200 tỷ đồng.

Đối tượng 2 lần trốn trại giam, 'mai danh ẩn tích' hơn 30 năm ra đầu thú

Sau lần trốn khỏi Trại giam Đồng Sơn, đối tượng đã thay tên đổi họ và đến địa phương khác lẩn trốn hơn 30 năm.

Hiệu trưởng đánh hiệu phó phải nhập viện: Kỷ luật cả hai thầy

Ủy ban kiểm tra (UBKT) huyện ủy Lệ Thủy, Quảng Bình đã thi hành kỷ luật thầy hiệu trưởng và hiệu phó sau vụ xô xát gây xôn xao dư luận.

Định hướng lớn phát triển KT-XH Quảng Bình đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Tỉnh Quảng Bình xác định tiếp tục đổi mới tư duy, thực hiện quyết liệt, hiệu quả các giải pháp nhằm tạo không gian động lực phát triển bứt phá, nâng tầm vị thế của địa phương.

Sự thật thông tin một lớp học bị thâm hụt 30 triệu đồng tiền quỹ

Ông Dương Văn Trai, Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ, TP Đồng Hới cho biết, năm học 2022-2023, lớp 11D6 bị thâm hụt 3,8 triệu đồng tiền quỹ chứ không phải 30 triệu như phụ huynh phản ánh.

Phụ huynh ‘tố’ quỹ lớp thâm hụt 30 triệu đồng, nhà trường lên tiếng

Nhiều phụ huynh một lớp học ở Quảng Bình đang bức xúc với số tiền quỹ học sinh phải đóng, đặc biệt khi năm học đã gần kết thúc.

Sau một tháng bị chó nhà cắn, bé gái lên cơn sốt, co giật rồi tử vong

Sau một tháng bị chó cắn vào vùng mặt, cháu bé 3 tuổi ở Quảng Bình lên cơn sốt, co giật, nói nhảm, có biểu hiện cào cấu, cắn người chăm sóc và tử vong.

Bắt phóng viên cưỡng đoạt 30 triệu của chủ cơ sở kinh doanh

Sau một số lần trực tiếp gặp gỡ, đe dọa, một chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch phải gặp và đưa cho Toàn 30 triệu đồng vì sợ Toàn viết bài, đăng báo.

Nguyên nhân vụ đối tượng xăm trổ vác súng đến nhà bạn bắn loạn xạ

Bức xúc vì nghĩ làm căn nhà gần 10 tỷ đều mua vật liệu xây dựng ở cửa hàng của bạn, thiếu nợ đúng 27 triệu liền bị vợ bạn nhắn tin đòi nên đối tượng mang súng đến nhà bắn loạn xạ, đe dọa giết người.

Bắt cựu cán bộ ngân hàng lừa đảo tiền tỷ

Sau khi nghỉ việc, Hồ Tuấn Anh vẫn lợi dụng "mác" nhân viên ngân hàng và sự tin tưởng của nhiều người quen để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 3,8 tỷ đồng.

Khởi tố đối tượng cầm súng vào nhà dân bắn loạn xạ, đe dọa giết người

Vừa vào nhà, Quý đã dùng súng bắn liên tục 4 phát vào tường, sau đó dí súng vào đầu anh V. và bố mẹ anh này để đe dọa. Một lúc sau, đối tượng để lại xe ô tô và cầm súng đi bộ về nhà.

Bắt đối tượng xăm trổ cầm súng vào nhà dân bắn loạn xạ

Nghe tiếng súng, bố mẹ anh Vích đi từ tầng 2 xuống kiểm tra thì thấy Quý đang dí súng vào đầu con trai. Bà Lý vào can ngăn thì đối tượng tiếp tục dí súng vào bà. Sau một hồi cãi cọ đối tượng mới rời đi.

Nghèo khó là thách thức và cơ hội để Quảng Bình phát triển

Chia sẻ với tỉnh Quảng Bình về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình phát triển, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cũng nhấn mạnh, mặc dù còn nghèo khó nhưng nếu có cách tiếp cận mới, địa phương sẽ phát triển.

Cô gái tố hướng dẫn viên quấy rối, nửa đêm vào lều xin ngủ cùng 3 lần

Câu chuyện nữ du khách tố hướng dẫn viên quấy rối lúc nửa đêm trong một tour mạo hiểm ở Quảng Bình gây xôn xao các hội nhóm du lịch mấy ngày qua.

Hủy vật chứng vụ đỉa trong bình nước: 'Do nhân viên công ty không biết quy định'

Liên quan đến vụ việc đỉa xuất hiện trong bình nước nguyên tem tại một trường mầm non ở Quảng Bình, đại diện công ty nước đã giải thích lý do vật chứng bị tiêu hủy.

Tìm thấy thi thể của ngư dân trên biển Quảng Trị

Thi thể của ngư dân Quảng Bình mất tích khi hành nghề đánh cá trên biển đã được tìm thấy tại khu vực biển huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị). Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Vụ đỉa trong bình nước: Công ty nghi ngờ kẻ xấu cho dị vật qua van của bình

Đại diện Công ty CP nước khoáng Bang nghi ngờ có kẻ xấu đã lợi dụng sơ hở trong quá trình lưu thông, bảo quản tại kho và nơi sử dụng cho dị vật vào qua đường van bình nước nhằm mục đích hạ uy tín của công ty.

Lốc xoáy đánh chìm nhiều tàu cá, 3 ngư dân mất tích

Lực lượng chức năng 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và TT-Huế đang hỗ trợ ngư dân khắc phục hậu quả, tìm kiếm 3 người mất tích do bị lốc xoáy đánh chìm tàu cá.

Bộ Y tế yêu cầu xử lý vụ phát hiện đỉa trong bình nước ở trường mầm non

Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế tỉnh Quảng Bình chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương kiểm tra, xử lý thông tin phản ánh "phát hiện đỉa trong nước uống đóng bình" của Công ty cổ phần Nước khoáng Bang.