-Giữa đêm khuya, khi bị công an ra tín hiệu dừng phương tiện, một trong hai thanh niên nghi trộm chó đã dùng súng tự chế bắn trọng thương 1 cảnh sát.

Chiều nay, Cơ quan công an huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) đang truy xét hai nghi can dùng súng tự chế bắn trọng thương 1 cảnh sát.

{keywords}
Súng tự chế: Ảnh minh họa

Theo đó, khoảng 1h30 cùng ngày, tổ tuần tra Công an huyện Thạnh Trị gồm 6 cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ kiểm soát giao thông trên các tuyến đường liên xã. Khi đến ấp Kiết Lập A, xã Lâm Tân, tổ tuần tra phát hiện 2 thanh niên đi xe máy có dấu hiệu khả nghi nên ra hiệu dừng xe thì hai người này bỏ chạy. 

Khi bị công an chặn lại, một trong hai thanh niên nói trên đã dùng súng tự chế bắn trọng thương thượng sĩ Nguyễn Khánh Duy. Sau đó, hai thanh niên này dùng ớt bột ném vào mặt công an rồi tẩu thoát.

Thượng sỹ Duy được đưa vào bệnh viện cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Tử hình kẻ trộm chó vụ 'làm chết 3 người gây chấn động'

Tử hình kẻ trộm chó vụ 'làm chết 3 người gây chấn động'

Phát hiện nhóm trộm chó, 3 thanh niên đuổi theo. Cuộc truy đuổi khiến họ tử vong khi bị tên trộm dùng súng điện bắn trúng một người.

Người trộm chó tử vong sau khi làm việc với CA xã

Người trộm chó tử vong sau khi làm việc với CA xã

Bị cho là đã trộm 8 con chó của dân, người đàn ông 46 tuổi được đưa về trụ sở công an xã làm việc. Tuy nhiên sau đó ông này đã tử vong.

Bị đâm chết khi giằng co với 2 kẻ trộm chó

Nguồn tin từ công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 “cẩu tặc” đâm chết chủ nhà vì phát hiện, lùa theo kẻ bắt trộm chó.

Đuổi theo kẻ trộm chó, người đàn ông tử vong bất thường

Đuổi theo kẻ trộm chó, người đàn ông tử vong bất thường

Thấy 2 người trộm chó nhà mình, anh Nghiêm lấy xe máy đuổi theo rồi “mất tích” trong đêm.

Sông Ngư – H.Thanh