Sóc Trăng

Cập nhập tin tức Sóc Trăng

Thanh niên cầm súng cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng

Nghi phạm Tăng Minh Phúc ở Sóc Trăng cầm súng bắn đạn cao su đe dọa người trong tiệm vàng để cướp sợi dây chuyền.

Đại tá Bùi Quốc Khánh làm Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng

Đại tá Bùi Quốc Khánh, 55 tuổi, Phó Cục trưởng một Cục nghiệp vụ (Bộ Công an) được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng.

Sóc Trăng tập huấn về trí tuệ nhân tạo

Đại biểu tham dự buổi tập huấn ở Sóc Trăng được nghe trình bày về Tổng quan về AI; Tiếp cận và mô hình hóa dự án AI; AI trong quan niệm của xã hội; Giới thiệu ứng dụng cho từng nhóm đối tượng.

Hiệu trưởng miền Tây chi 400 lượng vàng xây nhà dưỡng lão rồi bất ngờ qua đời

Sau khi Nhà dưỡng lão Đức Thọ đi vào hoạt động được 1 năm, ông Thanh bất ngờ qua đời vì bạo bệnh. Thực hiện di nguyện cao cả của cha, con trai ông Thanh cùng người dân chung tay duy trì việc làm thiện nguyện này suốt hơn 10 năm qua.

Sóc Trăng hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất bằng đề tài nghiên cứu công nghệ

Mục tiêu đề tài sắp tới của Sóc Trăng là khảo sát, đánh giá các hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, đề xuất những giải pháp nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao năng suất cho doanh nghiệp bằng đào tạo tiêu chuẩn sản xuất thông minh

Sóc Trăng sẽ tập huấn, đào tạo về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất chất lượng, hỗ trợ cho sản xuất thông minh, dịch vụ thông minh; tham gia các chương trình của Tổ chức Năng suất Châu Á.

Sóc Trăng xây dựng hoàn thiện đô thị thông minh vào năm 2030

Sóc Trăng đặt quyết tâm phấn đấu đến 2030 hoàn thành chuyển đổi số đồng bộ trên phạm vi toàn tỉnh, xây dựng hoàn thiện đô thị thông minh, kết nối thống nhất với mạng lưới đô thị thông minh khu vực ĐBSCL và cả nước.

4 cán bộ ở Sóc Trăng bị kỷ luật với hình thức "kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc"

Ngày 7/11, UB Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết vừa họp kỳ thứ 15 để xem xét, kết luận kiểm điểm khi có dấu hiệu vi phạm đối với nhiều cán bộ.

Điều tra nguyên nhân vụ hai người chết ở Sóc Trăng

Ngày 2/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hai người tử vong ở thị xã Vĩnh Châu.

Kỷ luật cảnh cáo Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng

Ngày 12/10, UB Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Nguyễn Hoàng Dân, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Giám sát của dân

Xét ở góc độ nào đó, camera hay smartphone đều là thứ rất tốt trong một xã hội văn minh. Mọi hành vi khuất tất khó có thể che giấu.

Quá trình xử lý, kỷ luật những cán bộ công an đánh 2 thiếu niên đi xe máy

Vào cuộc sau đó, Công an Sóc Trăng quyết định tước danh hiệu CAND 3 cán bộ, cách chức 1 người, cảnh cáo 1 người.

Các mức kỷ luật với 5 công an liên quan vụ đánh 2 thiếu niên đi xe máy

Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã quyết định kỷ luật với đối với 5 cán bộ, chiến sĩ liên quan đến vụ bạo lực 2 thiếu niên đi xe máy.

Giám đốc Công an Sóc Trăng: Tước danh hiệu CAND 3 công an đánh 2 thiếu niên

Đại tá Lâm Thành Sol nói: 'Trong vụ việc này, các cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử ở mức đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc cho nhân dân nên chúng tôi xử ở mức đội khung, tức là tước danh hiệu Công an nhân dân'.

Sóc Trăng họp báo vụ công an đánh hai thiếu niên

15h chiều nay, tỉnh Sóc Trăng sẽ họp báo thông tin vụ cán bộ công an đánh hai thiếu niên đi xe máy.

Từ clip hai thiếu niên bị cảnh sát đánh đến chỉ đạo ‘nóng’ của Bộ Công an

Từ đoạn clip xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh 2 thiếu niên bị cảnh sát đánh tới tấp, Công an tỉnh Sóc Trăng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. Sau đó, Bộ Công an cũng có chỉ đạo “nóng”.

Công an Sóc Trăng: Xử nghiêm, không bao che vụ cảnh sát đánh 2 thiếu niên

Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cán bộ công an đánh hai thiếu niên là sai; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm trên quan điểm không bao che sai phạm.

Bộ Công an chỉ đạo 'nóng' vụ công an Sóc Trăng đánh 2 thiếu niên

Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an Sóc Trăng làm rõ vụ việc một số cán bộ công an thị xã Vĩnh Châu có hành vi đánh hai thiếu niên.

Gia đình thiếu niên bị công an đánh ở Sóc Trăng lên tiếng về vụ việc

Phía gia đình thiếu niên bị Công an ở Sóc Trăng đánh cho biết, sẽ gửi đơn đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Giám đốc Công an Sóc Trăng nói về 'clip công an đánh 2 thiếu niên đi xe máy'

Đại tá Lâm Thành Sol cho biết, "cán bộ chiến sĩ công an trong đoạn clip đánh hai thiếu niên" đã sai, có hành vi thiếu chuẩn mực. Hai thiếu niên cũng có nhiều vi phạm như không chấp hành hiệu lệnh, chèn ép CSGT.