ngô nướng

Cập nhập tin tức ngô nướng

Sau hơn 10 năm làm việc tại các nhà hàng món Âu, vợ chồng anh Lâm - chị Linh quyết định nghỉ việc, về mở quán vỉa hè bán bắp nướng. Mỗi ngày anh chị bán 150 - 200 trái bắp.

Bắp nướng Gò Công bán 400 trái mỗi ngày

Bắp nướng Gò Công nóng hổi, dẻo mềm, vị ngọt tự nhiên ăn chung với mỡ hành béo ngậy. Đặc biệt, bắp nướng kết hợp với tương ớt, sa tế tạo nên hương vị đậm đà, đặc trưng.

Lấy số, xếp hàng cả tiếng để được ăn ngô nướng

Mỗi ngày chỉ bán 100 trái bắp nướng, vợ chồng anh Tý, chị Vân (quận 10) đã "luyện" thành công tính kiên nhẫn cho nhiều người Sài Gòn khi bắt họ chờ 30 phút đến một giờ.

8 món ăn ngon dân dã nếm một lần "đố quên được" ở Nghệ An

ên cạnh các đặc sản tương bần hay nhút thì những món ngon dân dã như ngô nướng, cháo lươn của Nghệ An cũng ghi được điểm cộng trong lòng du khách.

15 món ăn tuyệt ngon mà không lo "đau ví" ở New York

New York vốn nổi tiếng là thành phố đắt đỏ, tuy nhiên nơi này vẫn có rất nhiều tiệm ăn, món ăn ngon miệng với mức giá vô cùng dễ chịu.

Ăn gì ở Sài Gòn với 10 ngàn đồng?

Nếu biết cách, bạn cũng có thể ăn được rất nhiều món đặc sản của Sài Gòn, vừa ngon lại vừa hấp dẫn mà chỉ dưới 10 ngàn đồng thôi đấy!