{keywords}

Tham gia vai trò khách mời trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” được phát sóng trên HTV7, Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017- Tường Linh mặc chiếc áo cúp ngực trễ vai khá sâu. “Trấn an” các nghệ sĩ, Tường Linh chia sẻ kiểu áo này nhìn “nguy hiểm” nhưng kỳ thực lại rất an toàn, và chắc chắn.

 

{keywords}
Gần đây, người đẹp có vòng eo 53 cm chuộng những trang phục gợi cảm để khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể do khổ luyện có được.
{keywords}
Trong hậu trường chuẩn bị ghi hình, mặc dù lần đầu tiên gặp Tường Linh nhưng Ngọc Sơn đã lập tức đòi nhận Tường Linh là con nuôi, bởi vì thấy cô gái ngoan hiền. Ngọc Sơn còn đề ra luôn tiêu chí quảng cáo tuyển chồng cho con gái nuôi rằng: “Đây là con gái của Ngọc Sơn, hiên nay chưa chồng chưa có người yêu, rất hiền và rất ngoan,đẹp từ bên trong đẹp ra, rất xinh đẹp… nên mời các choàng hoàng tử khắp nơi cần đăng ký thì đăng ký với tôi”.
{keywords}
Nam ca sĩ tiếp tục nói vui: “Tiêu chí tuyển là người đàn ông ga lăng lịch sự trước, không cần túi tiền nhiều nhưng quan trọng là biết móc cho người ta bao nhiêu thôi”. Sau đó, anh cho biết chỉ nói đùa vậy thôi, còn tình yêu là do duyên số. Đáp lại, Tường Linh cũng không ngần ngại có những động tác nũng nịu với Ngọc Sơn, gọi nam ca sĩ là Ba. 

 

{keywords}
Bản thân Tường Linh cũng nhanh chóng tạo được thiện cảm bởi sự vui nhộn, tươi trẻ của mình. Cô phối hợp ăn ý với Việt Hương và Chí Tài trong các phần thử tài tìm ra ca sĩ thật sự dưới mặt nạ che.
{keywords}
Bên cạnh những thành viên kỳ cựu trong chương trình như Chí Tài, Việt Hương, Ngọc Sơn, Kỳ Duyên, Tường Linh và diễn viên Xuân Nghị là khách mời tham dự. 

 

{keywords}
Gần đây, Tường Linh trở lại hoạt động giải trí, cô liên tục tham gia làm khách mời trong các gameshow và xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn. Cách đây ít lâu Tường Linh thẳng thắn chia sẻ, năm vừa qua cô gặp nhiều chuyện buồn, có những lúc hoang mang, thất vọng về công việc, cuộc sống, nhưng hiện tại cô đã và đang lấy lại thăng bằng để có sự trở lại tốt đẹp nhất.

Thu Linh

Nữ diễn viên sinh năm 2004 kể chuyện đóng cảnh người lớn với bạn diễn hơn 30 tuổi

Nữ diễn viên sinh năm 2004 kể chuyện đóng cảnh người lớn với bạn diễn hơn 30 tuổi

Nguyễn Phương Trà My, nữ diễn viên sinh năm 2004 lần đầu chia sẻ với VietNamNet trải nghiệm khi đóng những cảnh nhạy cảm với bạn diễn sinh năm 1973 khi mới 13 tuổi.