Ngày 1/7, Ngọc Thanh Tâm chính thức bước sang tuổi 29. Nữ diễn viên gửi gắm thông điệp qua bộ ảnh mới: luôn yêu đời và tràn đầy năng lượng tích cực.
Ngọc Thanh Tâm luôn có những biểu cảm tươi tắn và rạng rỡ, toát lên sự trẻ trung xuyên suốt bộ hình.

Nữ diễn viên khéo léo khoe dáng khi diện những trang phục khoe vòng eo thon gọn, vòng 1 căng đầy.

 Sự đa dạng của Ngọc Thanh Tâm được thể hiện qua việc cô lựa chọn trang phục, vừa trẻ trung năng động, vừa trưởng thành quyến rũ, đúng như những gì cô đang hướng tới ở tuổi 29.

Bộ hình mừng tuổi mới của Ngọc Thanh Tâm càng ý nghĩa khi có sự xuất hiện của mẹ. Với cô, mẹ là người bạn thân nhất luôn đồng hành trong mọi hành trình trưởng thành. Vì vậy ngày đặc biệt cũng không thể thiếu vắng sự góp mặt của mẹ.

Trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ lần đầu gặp phải trong ngày sinh nhật: “Happy birthday to me! Chưa bao giờ sinh nhật với 1 cái mặt dị ứng sưng đỏ như năm nay nhưng không sao cả khi xung quanh vẫn có quá nhiều yêu thương, và cảm ơn các anh chị đã làm lơ cái mặt em, không bàn nhiều đến nó để em bớt hoang mang”.
Dù bị dị ứng trong ngày sinh nhật nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn giữ tinh thần vui vẻ để nhận những lời chúc, tình yêu thương từ tất cả mọi người.
“Cảm ơn rất nhiều vì 1 năm qua. Cảm ơn bản thân đã biết cố gắng hết mình, luôn tỉnh táo, và luôn biết bước đi khi cần. Chúc bản thân 1 năm mới, đầu tiên quan trọng trước mắt nhất, cái da về như cũ, luôn yêu đời, tích cực, muốn gì có đó, cần gì có đó, hoặc hơn như vậy”, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ.

Kim Ngân