Sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid – 19, cuộc thi Miss Grand International 2020 thông báo quay trở lại. Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ngọc Thảo sẽ gương mặt đại diện Việt Nam lên đường dự thi Miss Grand International 2020.

Vượt qua vô số người đẹp để vươn tới danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo nhanh chóng là cái tên được quan tâm. Xuyên suốt từ đầu cuộc thi đến chung kết, cô luôn giữ vững phong độ trong các phần thi. Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Grand International công bố Á hậu Ngọc Thảo sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi năm nay.

Ngọc Thảo sở hữu số đo 3 vòng 81 - 61 - 92 cm kèm kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp là lợi thế giúp người đẹp “ghi điểm” trong mắt người hâm mộ.

Miss Grand International là một trong những đấu trường nhan sắc sôi động. Mùa thứ 8 cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan - nơi khai sinh ra Miss Grand International. Dự kiến Á hậu Ngọc Thảo sẽ sang Thái Lan dự thi vào cuối tháng 2. Trước khi tham gia các hoạt động chính thức của cuộc thi, toàn bộ thí sinh bao gồm Ngọc Thảo phải cách ly tập trung 14 ngày khi đến Thái Lan bởi tuân thủ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong lịch trình cách ly kéo dài từ ngày 1-14/3/2021, các thí sinh vẫn tham gia các hoạt động ngay tại phòng thông qua các ứng dụng Facebook Live/Zoom để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, makeup, trải nghiệm văn hóa Thái Lan bằng ẩm thực,...

Huỳnh Quyên

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ tình cảm đặc biệt dành cho MC Lại Văn Sâm

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ tình cảm đặc biệt dành cho MC Lại Văn Sâm

Đối với Khánh Vân, cô coi Lại Văn Sâm như ba của mình. Những dòng chia sẻ của người đẹp dành cho nam MC kỳ cựu nhận được sự chú ý của mọi người.