Cầu thủ bóng đá người Thái Lan Chanathip Songkrasin chắc chắn đang là một trong những cái tên nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, nhân vật trong tựa game bóng đá FIFA 19 của anh lại khiến fan hâm mộ bối rối bởi diện mạo kỳ lạ đến khó hiểu.

Cầu thủ 25 tuổi đã được hãng EA Sports mô phỏng trong FIFA 19 và có chỉ số trung bình 66. Nhưng fan hâm mộ không quá quan tâm đến đánh giá in-game của Chanathip mà thứ họ chú ý là mái đầu hói của nhân vật tượng trưng.

Tuy không bồng bềnh, nhưng Chanathip luôn xuất hiện trên sân cỏ với mái tóc được cắt tỉa gọn gang – chắc chắn là không bị hói – dù anh có khoác áo đội tuyển bóng đá Thái Lan hay CLB Nhật Bản Hokkaido Consadole Sapporo.

EA Sports chắc chắn là biết điều này và lựa chọn hình ảnh mới nhất của Chanathip  để khắc họa thành nhân vật trong game FIFA 19. Nhưng không rõ tại sao Chanathip trong FIFA 19 lại bị hói?!

Chanathip trong PES 2019 (trên) và FIFA 19 (dưới)

Chanathip ngoài đời

Một điều đáng chú ý là nhân vật Chanathip trong Pro Evolution Soccer (PES) 2019, đối thủ chính của FIFA 19 ở thể loại game bóng đá, vẫn có tóc. Điều này khiến cho fan hâm mộ đặt ra nhiều nghi vấn về quá trình làm game của đội ngũ phát triển EA Sports.

Dưới đây là một vài bình luận đáng chú ý và cũng hài hước nhất từ phía cư dân mạng về diện mạo của Chanathip trong FIFA 19:

"Ai đem HLV Choketawee vào FIFA đấy?"

HLV Choketawee đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá Thái Lan tại AFF Cup 2018 vừa qua

 

Terdsak Jaiman đang là HLV của CLB bóng đá Chonburi của Thái Lan

 

"Ông Park Hang-seo đây à?"

 

"Chanathip lúc U50"

Với phản ứng như vậy, chắc chắn FIFA 19 sẽ phải tiếp nhận phản hồi từ phía người chơi để nhanh chóng trả lại bộ tóc cho cầu thủ vừa đoạt Quả bóng vàng Thái Lan cách đây gần một tuần lễ.

None (Theo FOX Sports Asia)