Nhằm tạo ra một sân chơi sôi động cho các game thủ trong ngày đầu ra mắt game, Ngạo Thiên đã tổ chức sự kiện "Đua Top Lực Chiến - Nhận ngay iPhone 6S+" từ 10h ngày 30/10/2015 đến 10h ngày 6/11/2015.

Với tổng lực chiến lên đến 1.751.711 nhân vật Marie hiện đang chơi tại server 12 của game Ngạo Thiên đã xuất sắc khẳng định vị trí số 1 của mình và trở thành chủ nhân của chiếc Iphone 6S+ 128GB.

Marie đứng đầu trong toàn bộ các server của Ngạo Thiên

Hình ảnh nhân vật Marie trong game với lực chiến không ngừng gia tăng

Nguyễn Tùng - chủ nhân của tài khoản hiện đang gây sốt nhất cộng đồng Ngạo Thiên hiện nay cho biết: anh đã tham gia chơi Ngạo Thiên qua những dòng giới thiệu trên các website của VTC Game, trong quá trình trải nghiệm điều làm anh hứng thú nhất chính là hệ thống PK phong phú và ác liệt, đây có thể coi là một trong những điểm thu hút nhất trong game.

Tìm hiểu trên facebook cá nhân của Tùng thì được biết anh đã sở hữu chiếc iPhone 6s plus phiên bản rose gold 64GB. Khi được hỏi về mục đích đua top lực chiến để giành thưởng lần này, anh Tùng chia sẻ: “Anh muốn tặng cho vợ sắp cưới ở Việt Nam nhân kỷ niệm 1 năm yêu nhau”.

Một chiếc iPhone mua không quá khó nhưng đối với một game thủ, họ lại có cách thể hiện tình cảm riêng theo cách của mình. Với Nguyễn Tùng đó có thể là mong muốn giật giải khi đứng ở vị trí số 1 trong thế giới mà anh đam mê không chỉ là nhờ vào việc “đập tiền” như người ta vẫn nghĩ mà còn ở việc tính toán và thực hiện chiếc lược PK hiệu quả.

Anh Tùng cũng chia sẻ thêm: “Game tạo ra là để giải trí, một phần nữa muốn mạnh ngoài kinh nghiệm chơi game thì việc nạp thẻ là quan trọng. Nạp rồi còn phải tính toán làm thế nào để tăng lực chiến mà ít hao thẻ. Nếu phải đi phân trần với từng người thì thời gian đó thà dùng làm việc khác”.

Khi được hỏi bạn gái sẽ nghĩ gì khi nhận được món quà này, anh Tùng ngại ngùng chia sẻ: “Mong là bạn gái sẽ không la vì anh chơi game”. 

Ảnh Nguyễn Tùng và bạn gái

Chi tiết truy cập: 

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn/

Trà My