Đúng như NPH VTC Game đã thông báo, vào lúc 10h sáng nay 22/10 Ngạo Thiên đã chính thức Open Beta tại địa chỉ http://ngaothien.vtcgame.vn. Ngay từ những phút đầu tiên đăng nhập, chúng tôi đã phải choáng ngợp trước số lượng người chơi đông một cách khủng khiếp đổ về Ngạo Thiên. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, VTC Game đã phải mở tới 4 cụm máy chủ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tuy số lượng người chơi Ngạo Thiên xếp hàng dài như cầu Long Biên nhưng việc đăng nhập vào game không hề khó khăn, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có hiện tượng lag, giật hay ngắt kết nối, điều này chứng tỏ đội ngũ vận hành của VTC Game đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong thời gian qua để đảm bảo người chơi có thể trải nghiệm một cách mượt mà nhất sản phẩm siêu hot này.

Trong giai đoạn tân thủ, Ngạo Thiên auto hỗ trợ người chơi hoàn toàn bao gồm cả việc tự động làm nhiệm vụ chính tuyến, bạn chỉ cần làm một việc đơn giản là treo máy và quay ra làm việc, trò chơi sẽ làm tất cả những việc còn lại. Tuy nhiên sau khi qua giai đoạn tân thủ sẽ không còn dễ dàng như vậy, người chơi sẽ phải tự làm nhiệm vụ cũng như điều khiển nhân vật của mình. Để gia tăng độ khó cũng như nâng cao khả năng điều khiển nhân vật, hệ thống auto của Ngạo Thiên sẽ bị hạn chế tại một số map phụ bản, khi đó người chơi sẽ phải điều khiển bằng tay hoàn toàn.

Ngay khi đạt cấp độ 20, người chơi đã có thể mở được tính năng Nguyên Thần vô cùng đặc sắc, có thể hóa thân thành những nhân dạng khác nhau và mang theo sức mạnh cùng những kỹ năng mới cho nhân vật. Điều này giúp người chơi không còn băn khoăn quá nhiều về việc lựa chọn lớp nhân vật ban đầu. Bên cạnh đó, Ngạo Thiên cũng đã chính thức mở tính năng nạp thẻ, những thành viên yêu thích có thể tiến hành nạp để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Nhìn chung, ngày đầu tiên ra mắt Ngạo Thiên của VTC Game khá thành công, việc đăng nhập tương đối dễ dàng, không có tình trạng lag, disconect xảy ra. Điều duy nhất gây khó chịu đó chính là số lượng người chơi quá đông khiến việc làm nhiệm vụ phải tranh giành rất vất vả. 

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

Kun