7 tháng đầu năm 2017, làng game Việt đón chào rất nhiều các tựa game nhập vai mobile được ra mắt trên thị trường, "bom tấn bom tạ" đều có đủ. Tuy nhiên dường như cơn khát game mới, game hay của game thủ vẫn chưa thể được giải tỏa, các sản phẩm trên thị trường hiện nay hầu hết đều chỉ khác nhau về đồ họa, gameplay có thể thêm, có thể bớt nhưng đều được đánh giá là “na ná” nhau, rập khuôn đến từng chi tiết.

Đây cũng chính là lý do khiến Ngự Kiếm Phi Thiên trở nên nổi bật với dàn tính năng tinh chỉnh rất hợp thời, hợp thị hiếu và đặt trải nghiệm của game thủ lên trên hết. Những bất cập mà game thủ gặp phải ở các tựa game cũng phân khúc sẽ được tối ưu trong sản phẩm MMORPG sắp ra mắt vào tháng 8 này.

Thuộc dòng game nhập vai trên mobile, đương nhiên Ngự Kiếm Phi Thiên vẫn sở hữu dàn tính năng cốt lõi: Pet - Kỵ - Cánh, Bang chiến, Công thành chiến, PK tự do liên server, Kết hôn, hệ thống chợ sầm uất, Cày đồ - farm tiền, Săn Boss Hoàng Kim... Vậy đâu là điểm tối ưu của sản phẩm?

Như đã nói ở trên, Ngự Kiếm Phi Thiên là sản phẩm tập trung giải quyết những bất cập của game thủ trong quá trình trải nghiệm bằng hàng loạt những tinh chỉnh:

Muốn cắm train nhưng nóng máy, hại pin? Ngự Kiếm Phi Thiên có chế độ tiết kiệm pin: khóa máy, tắt màn hình vẫn "bem" quái như thường. Theo như kết quả do chính game thủ Việt test với phiên bản quốc tế, thời gian treo máy đối với smartphone trung bình từ 5 - 6 tiếng liên tục (không cắm sạc), còn với phần mềm giả lập thì khóa máy từ 6h tối đến 7h sáng hôm sau mà không hề bị disconnect - điều không tưởng đối với hầu hết các sản phẩm khác. Các game thủ hoàn toàn có thể yên tâm cắm máy, cày cấp farm đồ mà không cần "canh chừng" như trước đây nữa.

Game thủ Việt tự tay test chế độ tiết kiệm pin của Ngự Kiếm Phi Thiên bản quốc tế

Game thủ đa phần chọn chơi game mobile vì nhanh, tiện và quan trọng là đỡ tốn thời gian như các sản phẩm trên PC. Tuy nhiên liệu còn có thể tối ưu đặc điểm này hơn nữa? Hãy để hệ thống Auto nhiệm vụ của Ngự Kiếm Phi Thiên trả lời câu hỏi đó. Sự thực là hệ thống nhiệm vụ chính tuyến của bất kì tựa game nhập vai nào đều cũng rất nhiều, nhưng thời gian hoàn thành lại nhanh khiến các game thủ luôn phải canh chừng để click, rất dễ gây nhàm chán và mất kiên nhẫn. Với Ngự Kiếm Phi Thiên, người chơi có thể bật chế độ tự nhận làm trả nhiệm vụ hết sức tiện lợi, thời gian đó người chơi hoàn toàn có thể trò chuyện với bạn bè, làm việc hay thậm chí là làm vài trận LOL.

Một điểm làm nên sự nổi bật của Ngự Kiếm Phi Thiên chính là khảng năng "không chiến". Đối với các game thủ kì cựu, có lẽ chẳng còn lạ lẫm gì với khái niệm khinh công làm nên cái hay cái hồn khi PK trong các tựa game PC cũ, tuy nhiên khi được chuyển dịch lên nền tảng smartphone, đặc điểm này bị cắt bỏ đi khiến PK trở nên nhàm chán và bị động. Ngự Kiếm Phi Thiên đã mạnh dạn hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc, hứa hẹn mang lại những trận chiến đỉnh cao và vô cùng đã tay dành cho các game thủ.

Mặc dù vẫn chưa có thêm thông tin gì cụ thể về thời gian ra mắt dự kiến, thế nhưng có vẻ như Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ là một sản phẩm game mobile rất hứa hẹn vào tháng 8 này. Thậm chí nhiều game thủ đã cất công download hẳn bản nước ngoài để test game và có những phản hồi vô cùng tích cực.

Các game thủ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm MMORPG "thế hệ mới" này có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemphithien/