Người cũ của vợ gọi điện phá đám ngay trước thềm đám cưới

"Trước khi gặp tôi, bạn gái tôi đang trục trặc với một người đàn ông khác. Tôi không biết cô ấy đã có đối tượng nên mới tán tỉnh, tấn công. Không ngờ cô ấy đồng ý yêu tôi, dứt khoát luôn với người đàn ông đó...".

"Trước khi gặp tôi, bạn gái tôi đang trục trặc với một người đàn ông khác. Tôi không biết cô ấy đã có đối tượng nên mới tán tỉnh, tấn công. Không ngờ cô ấy đồng ý yêu tôi, dứt khoát luôn với người đàn ông đó...".

Tôi sắp cưới vợ, thực ra thì hơi có chút vội vàng, vì thời gian tìm hiểu chưa được lâu. Nhưng vì bạn gái dính bầu nên không muốn lần lữa sợ cái thai ngày một to lên.

Thực ra thì cưới cũng tốt, tôi cũng nhiều tuổi rồi, cũng rất vừa lòng về cô gái tôi đang yêu, bố mẹ tôi cũng thế. Chuyện đang suôn sẻ thì tự nhiên có người tìm cách gây sóng gió.

Trước khi gặp tôi, bạn gái tôi đang trục trặc với một người đàn ông khác. Tôi không biết cô ấy đã có đối tượng nên mới ngỏ ý tán tỉnh, tấn công. Không ngờ cô ấy đồng ý yêu tôi, dứt khoát luôn với người đàn ông đó.

{keywords}
 

Chuyện này là do cậu trai kia tìm gặp nói cho tôi biết. Hắn bảo tôi là kẻ phá đám, kẻ chen ngang, cướp người yêu của hắn.

Rằng nếu không có tôi chắc cô ấy không đoạn tuyệt với hắn ta như vậy. Hôm đó hắn uống rượu, nói năng rất khó nghe. Tôi tự nhủ người như vậy không thể trách cô ấy không muốn gắn bó.

Vả lại họ mới chỉ là đang yêu nhau, lấy ai, lựa chọn ai là quyền của cô ấy, tôi dựa vào gì mà tranh cướp được, nếu cô ấy không thích tôi.

Nói về bạn gái tôi, đó là một cô gái rất xinh đẹp, khéo ăn khéo nói. Cô kể yêu gã kia một thời gian thấy tính tình hẹp hòi, hay ghen tuông bóng gió nên mới đề nghị chia tay.

Chia tay đã ba bốn lần rồi đều không được vì hắn cứ dùng mọi cách níu kéo, cả dụ dỗ lẫn dọa nạt khiến cô đôi khi sợ hãi nên mới không dám dứt khoát. Cho đến khi gặp tôi, cô ấy mới có động lực dứt bỏ.

Thực ra, vợ chồng là duyên phận, đến không thể tránh. Hơn nữa tôi cũng rất thích cô ấy, cảm thấy không có gì không hài lòng nên cứ thế yêu đương.

Yêu được ba tháng thì cô ấy nói cô ấy có thai rồi, vậy là vội vàng đưa về giới thiệu với gia đình, lên kế hoạch cho đám cưới.

Dự định giữa tháng tám tới chúng tôi kết hôn. Ảnh cưới đã chụp, thiệp mời đã đặt in, khách mời cũng đã lên danh sách. Bất ngờ tối qua, vào bữa cơm thì điện thoại bàn đổ chuông.

Mẹ tôi nghe điện xong thì mặt phừng phừng tức giận, nói có người đàn ông nào đó tự xưng bạn trai cũ vợ sắp cưới của tôi. Hắn gọi điện nói giọng giễu cợt mỉa mai: “Chúc mừng ông bà sắp có dâu, chỉ tiếc là giọt máu cô ta đang mang lại dòng giống nhà người khác”.

Ý hắn ta rõ ràng là muốn nói đứa bé trong bụng vợ sắp cưới của tôi là con hắn. Nhưng làm sao lại thế được.

Chúng tôi yêu nhau ba tháng cô ấy mới có thai, trong thời gian yêu tôi cô ấy đã dứt khoát với người cũ, không lý gì đứa trẻ không phải con tôi. Tôi có niềm tin như vậy.

Nhưng mẹ tôi thì không, bà nói dù sao cũng chưa cưới, tốt nhất là làm rõ ràng mọi chuyện trước. Đầu tiên là để biết trắng đen, sau nữa là không sống trong nghi kị dằn vặt.

Có thể người ta đặt điều, cũng có thể đó là thật, nếu có thể tìm cách để biết rõ, không lý do gì lại không làm. Để cưới xong, chẳng may mọi việc đúng như người ta tung tin thì chỉ thêm phức tạp rắc rối.

Mẹ bảo tôi nên nói khéo bảo cô ấy đi làm xét ngiệm ADN trước sinh để xác định huyết thống.

Tôi dù tin người yêu nhưng cũng muốn mọi chuyện rõ ràng. Không ngờ vừa gợi chuyện, cô ấy đã khóc như mưa như gió.

Cô ấy nói cả nhà tôi có ý nghĩ như vậy là xúc phạm đến danh dự nhân phẩm cô ấy. Nói hắn kia vì tức giận nên mới đặt điều phá đám, vậy mà tôi thay vì tin cô ấy lại đi tin gã kia.

Cô ấy còn nói thương con chưa ra đời đã bị cả nhà nội hoài nghi hắt hủi. Sau cùng cô ấy tuyên bố: “Mẹ anh không tin em đã đành, anh cũng không tin em khiến em thất vọng. Em sẽ không đi xét nghiệm, em không làm gì sai để phải chứng tỏ mình trong sạch cả. Nếu anh muốn chối bỏ thì cứ coi như không có đứa con này”.

Rõ ràng là cô ấy nói không đúng lý lẽ. Nếu cố ấy bị đặt điều, cô ấy phải chứng tỏ mình bị đặt điều. Nếu cô ấy không làm gì sai càng phải tìm cách chứng tỏ mình không có gì phải e dè sợ hãi.

Đằng này cô ấy không muốn chứng minh lại muốn người khác tin mình, có phải là vô lý không. Chỉ là một cuộc xét nghiệm đơn giản, có gì đâu mà cứ nhất định không làm, còn nói người này người nọ hắt hủi?

Mẹ tôi thì một mực “Nếu nó không chịu làm xét nghiệm, chưa chắc đứa bé đã là con của con. Chừng nào con đưa cái giấy chứng nhận có xác nhận cùng huyết thống về đây mẹ mới cho cưới. Nếu nó ngoan ngoãn, đoan trang thì người ta đã không kiếm cớ phá nó như vậy”.

Tôi vốn tin cô ấy, nhưng nay trước thái độ đó bỗng có chút hoang mang. Là cô ấy cứng đầu, hay cô ấy có gì giấu giếm?

Chẳng lẽ việc làm xét nghiệm để xác định đó chính là con của chồng sắp cưới mà cũng là xúc phạm danh dự nhân phẩm hay sao?

Ham cuộc sống giàu sang, nữ PG sập bẫy đại gia rởm

Ham cuộc sống giàu sang, nữ PG sập bẫy đại gia rởm

Bỏ tình cũ nghèo khó, chạy theo người đàn ông giàu có, nữ PG không ngờ mình gặp phải đại gia rởm. Cô còn ê chề khi bị vợ anh ta bắt gặp.

Say tình, vợ cắm sổ đỏ đổi đời cho trai trẻ

Say tình, vợ cắm sổ đỏ đổi đời cho trai trẻ

Bố mẹ và tôi đều không chấp nhận lời thú tội của cô ấy. Riêng tôi, tôi muốn li dị ngay lập tức. Nhưng 2 đứa con cứ ôm chặt lấy cô ấy, gào khóc nức nở…

Khi đàn bà im lặng

Khi đàn bà im lặng

Đôi bận, trong những cuộc chuyện phiếm của đồng nghiệp, bạn bè, tôi có nghe cánh đàn ông than thở rằng, điều đáng sợ nhất mỗi khi về nhà đó chính là phải nghe vợ nói quá nhiều.

Xa chồng, nữ bác sĩ quay cuồng trong mối tình tội lỗi

Xa chồng, nữ bác sĩ quay cuồng trong mối tình tội lỗi

Kể về câu chuyện này, tôi biết, nhiều người sẽ trách móc, thậm chí mắng chửi chúng tôi thậm tệ. Tuy nhiên, tình yêu thường có những lý lẽ riêng và chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được nó.

Những cách tự ngăn mình khỏi cám dỗ ngoại tình

Những cách tự ngăn mình khỏi cám dỗ ngoại tình

Các nhà khoa học đã tiết lộ cách phần lớn mọi người sử dụng để tự ngăn họ khỏi cám dỗ ngoại tình.

(Theo Dân trí)

tin nổi bật

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già “ốm như cơm bữa”.

Coi thường bố chồng làm xe ôm nhưng chứng kiến điều này tôi khóc không thành tiếng

Tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi là viên chức về hưu, cũng có của ăn, của để nhưng lại đi chạy xe ôm.

Nỗi lòng thầm kín đâu chỉ gọi tên đàn bà

Để giữ cho chiếc thuyền hôn nhân qua sóng nhỏ, sóng to, đàn ông hay đàn bà đều phải chùn vai mà học chữ nhẫn.

'Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6h bắt làm bữa sáng'

Kể từ khi tôi "về hưu non", anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.

Lộ âm mưu xấu xa, con rể bị mẹ vợ thông thái 'trả về nơi sản xuất'

Tình yêu như nước, lạnh hay ấm phải người uống mới biết được. Có nghĩa là ân oán, đúng sai trong tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu nội tình, hiểu liệu đối phương đối xử tốt với mình hay không.

Đến nhà bạn thân chơi, cầm điện thoại của chồng, tôi bật khóc nức nở

Từ chiếc điện thoại ấy, tôi phát hiện bí mật về người chồng mà tôi luôn trân trọng, yêu thương suốt nhiều năm.

Chồng sốc nặng khi bắt gặp vợ có cử chỉ lạ với cô hàng xóm

Tôi muộn vợ, gần 40 tuổi mới kết hôn. Vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Tôi quen cô ấy qua công việc.

Chồng mở lời xin có con với em gái ruột của tôi

Một đêm, anh ôm tôi vào lòng rồi ra lời đề nghị khiến tôi thảng thốt lẫn rùng mình xót xa. Anh xin được có con với cô em gái ruột của tôi.

Chồng làm giám đốc 3 năm mà vợ không biết vì lý do khó chấp nhận

Tôi chưa từng nghe anh kể chuyện mình làm giám đốc, chỉ biết chồng hiện tại là trưởng phòng, lương 25 triệu.