- Chiến thắng của Phạm Thị Hương tại cuộc thi năm nay được cho là xứng đáng và không bất ngờ. Hoa hậu đã trải qua các phần thi một cách xuất sắc, nhất là trong phần thi ứng xử và phần thi “Người đẹp biển”.

{keywords}
Giây phút đăng quang của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

{keywords}

Phạm Thị Hương trong phần thi ứng xử

{keywords}

Cô được Vietjet trao tặng giải thưởng “Người đẹp biển”

Trước đó, trong đêm thi Người đẹp biển tối 1/10/2015 Tân hoa hậu cũng đã có một đêm trình diễn nổi bật với thân hình nóng bỏng và phong cách trình diễn cuốn hút.

{keywords}

{keywords}

 

Chính ở phần thi này, nhiều người đã nhận xét Phạm Thị Hương sẽ là gương mặt “sáng giá” trong đêm chung kết. Và Người đẹp Hải Phòng đã làm nên kỳ tích khi đăng quang cùng lúc hai ngôi vị: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Người đẹp biển.

Tân Hoa hậu hiện là giảng viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du Lịch (TP HCM). Cô cao 1,74 m, nặng 52 kg với chỉ số ba vòng là 78 - 63 - 93.

{keywords}

Để có được “trái ngọt” này, Phạm Thị Hương đã trải qua quá trình khổ luyện vất vả.

 

Giải thưởng dành cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là vương miện luân lưu trị giá 2,2 tỷ đồng cùng nhiều phần thưởng giá trị. Tân hoa hậu cũng sẽ được bay cùng Vietjet một năm miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa và Quốc tế do Vietjet khai thác và được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet trong thời gian tới.

{keywords}

Người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2015 - một trong những đấu trường danh giá nhất thế giới diễn ra hàng năm.

Đình Hùng