Trân Đài đăng quang Miss International Queen Vietnam 2020:

{keywords}
Tối 24/1, tập cuối của Đại sứ hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 lên sóng trong không khí sôi động, sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả quan tâm, theo dõi cuộc thi giữa những thông tin rò rỉ về kết quả lan truyền trong suốt tuần qua.
{keywords}
Vượt qua 8 thí sinh trong đêm chung kết, thành viên đội HLV Minh Tú - Phùng Trương Trân Đài đã giành được vương miện cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ.

Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, người đẹp đến từ California, từng gây sốt vì câu chuyện lặn lội từ Mỹ về Việt Nam tham gia cuộc thi để thỏa mãn ước mơ tham gia đấu trường sắc đẹp, dù phải trải qua cách ly 2 tuần.

Sở hữu chiều cao 1,71 m, số đo ba vòng 90-62–91cm, Trân Đài gây ấn tượng với khán giả của cuộc thi bởi nhan sắc và vóc dáng quyến rũ. Cô còn nổi bật bởi làn da nâu khỏe khoắn, tràn đầy sức sống và gương mặt được cho là có nét hao hao Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Demi-Leigh Nel-Peters.

{keywords}
Trân Đài tốt nghiệp với tấm bằng chuyên ngành Esthetician thuộc trường Asian American Beauty College tại Mỹ. Ngoài ra, cô cũng có một kênh Youtube riêng, là lợi thế lớn khiến Trân Đài nổi bật hơn các thí sinh còn lại.
{keywords}
Trong phần thi ứng xử của Top 3, câu hỏi chung được đặt ra: “Ngày nay, người chuyển giới không chỉ bị kì thị bởi người dị tính mà cả trong cộng đồng LGBT. Điều này xuất phát từ đâu và làm thế nào để hạn chế?” cho cả 3 thí sinh, Trân Đài là thí sinh trả lời cuối cùng và tự tin thể hiện cách xử lý vấn đề.
{keywords}
Đứng trước câu hỏi, Trân Đài cho rằng: “Người chuyển giới hay đồng tình đều là những người bình thường trong xã hội. Họ đều đóng góp rất tích cực nên mọi người hãy công nhận điều đó. Mình hãy tin vào những gì mình làm, biết mình là ai. Hôm nay em đứng đây, em muốn đem hình ảnh, tiếng nói của mình để góp phần giúp cộng đồng lớn mạnh, giảm dần sự kì thị để cộng đồng được sống, làm việc và hạnh phúc như tất cả mọi người. Chúng ta đều là con người và xứng đáng được yêu thương”.
{keywords}
Bên cạnh nhan sắc, Trân Đài nổi bật nhờ tài năng khiến các giám khảo đánh giá cao ở đêm thi bán kết và giành được giải thưởng phụ Tài năng xuất sắc nhất. Tại đêm bán kết, tài năng của Trân Đàn khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bảy tỏ muốn đội chiếc vương miện cho cô.

 

{keywords}
Á quân 1 thuộc về thí sinh Lương Mỹ Kỳ (bên trái), á quân 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Phạm Tường Vy (bên phải). Cả 2 đều là thành viên của đội Hoàng Thùy. Tân quán quân sẽ là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2021 và á quân 1 sẽ tham gia vào năm 2022 tại Thái Lan theo dự kiến nếu dịch Covid-19 được đẩy lùi.

Hào Phạm

Minh Tú ‘đối đầu’ với Hoàng Thuỳ, Kiều Loan tại Đại sứ hoàn mỹ 2020

Minh Tú ‘đối đầu’ với Hoàng Thuỳ, Kiều Loan tại Đại sứ hoàn mỹ 2020

Sau Hoàng Thùy, Kiều Loan, hoa hậu Minh Tú chính thức trở thành huấn luyện viên cuối cùng của Đại sứ hoàn mỹ 2020 - chương trình dành cho người đẹp chuyển giới.