người đẹp xứ dừa

Cập nhập tin tức người đẹp xứ dừa

Cô gái 21 tuổi đăng quang Người đẹp xứ dừa 2019

Vượt qua những đối thủ nặng ký, thí sinh Bùi Kim Quyên đã đăng quang ''Người đẹp xứ dừa 2019'', nhận tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng.

Á hậu Thanh Ngân đẹp dịu dàng với áo bà ba

Sáng 17/11, tại Bến Tre đã diễn ra Lễ khai mạc 'Ngày hội áo bà ba' với sự tham gia của hơn 2000 phụ nữ.

Top 30 Người đẹp Xứ Dừa thăm mẹ Việt Nam anh hùng trước thềm Chung kết

Mới đây, 30 Người đẹp Xứ Dừa đã đến dâng hoa tưởng niệm nữ anh hùng Nguyễn Thị Định và thăm hỏi, tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Bến Tre.

Chung kết Người đẹp Xứ Dừa: Quy tụ nhiều người nổi tiếng

Đêm Chung kết Người đẹp Xứ Dừa vào ngày 17/11 tới đây sẽ có sự tham gia biểu diễn của hàng loạt sao ca nhạc đình đám như Thu Minh, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh...

'Nhìn những thí sinh được cha mẹ đưa đến dự thi, tôi rất cảm động'

'Có những em chưa bao giờ đi giầy cao và không biết trang điểm, e ngại khi đứng trước đám đông... Đây là những điều mà BTC cần hoàn thiện cho các em'.

30 thí sinh vào bán kết 'Người đẹp Xứ Dừa 2019'

Đêm bán kết cuộc thi “Người đẹp Xứ Dừa 2019” vừa diễn ra tại Bến Tre. 30 thí sinh lọt vào bán kết được đánh giá tương đối đồng đều về nhan sắc, tài năng.

'Người đẹp xứ dừa 2019' thay bikini bằng thi áo bà ba

Nhằm tôn vinh áo bà ba và hình ảnh người con gái Bến Tre, BTC "Người đẹp xứ dừa" 2019 thay phần thi áo tắm bằng áo bà ba.

'Người đẹp xứ dừa' bỏ phần trình diễn áo tắm

Cuộc thi "Người đẹp xứ dừa" sẽ không có phần thi trang phục áo tắm mà thay thế bằng trang phục áo bà ba nhằm tôn vinh nét đẹp văn hoá truyền thống của người dân Bến Tre.