{keywords}
Chị Tabitha thường mua thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt đủ dùng cho 6 tháng. 

Tabitha, một bà mẹ 5 con sống ở Michigan (Mỹ), cho biết cô chỉ đi siêu thị mua đồ ăn và sinh hoạt 1-2 lần mỗi năm. Mỗi lần đi siêu thị, cô mua số thực phẩm và đồ dùng đủ để nuôi cả nhà trong nhiều tháng.

Chia sẻ trong một video đăng lên YouTube mới đây, bà mẹ giải thích: “Chúng tôi là một gia đình có 7 người, trong đó có 5 đứa trẻ và đây là việc phù hợp với chúng tôi. Không phải ai cũng muốn mua nhiều như thế trong một chuyến nhưng đó là cách mà chúng tôi muốn”.

Tabitha cho biết, số đồ ăn và đồ dùng trong một lần đi siêu thị sẽ giúp gia đình cô duy trì được 4-6 tháng.

{keywords}
Tabitha chi 2.700 bảng Anh tiền thực phẩm cho gia đình 7 người trong 6 tháng. 

Với số tiền khoảng 2.700 bảng (82 triệu đồng), cô mua hẳn 6 lọ dầu ô liu, gạo dùng cho 1 năm, 20 miếng bơ và 120 quả trứng, 22 gói mì ống, 95 túi khoai tây chiên, 24 cái ức gà, cùng với lượng thịt xay đủ để làm ít nhất 15 bữa ăn cho gia đình 7 người.

“Mỗi lần đi siêu thị, chúng tôi mất cả ngày. Chúng tôi đến ngay khi họ mở cửa lúc 10h sáng. Bây giờ là 4h chiều và chúng tôi vẫn đang tiếp tục mua hàng”.

“Khi hoàn tất việc mang đồ về nhà cũng sẽ là nửa đêm” – bà mẹ 5 con nói.

Để dự trữ được số lương thực khổng lồ này, họ phải dùng đến tầng hầm, tận dụng mọi chỗ ở cả hành lang, thậm chí là phòng tắm.

Tabitha cũng chia sẻ rằng, chuyến mua sắm rất hữu ích dù phải mất cả ngày. Bởi vì gia đình chị rất ít khi ra ngoài ăn nên lương thực trong nhà luôn phải sẵn có.

{keywords}
Tủ đông của gia đình chị đầy ắp thịt, cá.

Đăng Dương (Theo The Sun)

Nhân viên tiết lộ sự thật về những chiếc đùi gà trong siêu thị

Nhân viên tiết lộ sự thật về những chiếc đùi gà trong siêu thị

Mỗi con gà chỉ có 2 chiếc đùi, nhưng trong siêu thị lại bán rất nhiều đùi gà đông lạnh, có phải chúng được lấy từ những con gà ốm, chết hay không? Nhân viên siêu thị đã tiết lộ sự thật.