Vào ngày hôm nay 11/1, bộ truyện tranh mới mang tên Justice League / Mighty Morphin Power Rangers đã chính thức được phát hành tại thị trường Mỹ. Đây là sản phẩm hợp tác của hai hãng truyện tranh nổi tiếng là DC Comics và Studios Boom.

 

“Một cái gì đó to lớn đã xảy ra trong thế giới của Power Rangers và mang 5 Anh Em Siêu Nhân đến với thế giời của Justice League”, ông Tom Taylor, tác giả của bộ truyện chia sẻ trên tờ GameSpot.

Ông Taylor cho biết thêm, nhân vật phản diện chính trong Powers Rangers là Lord Zedd sẽ liên kết với các nhân vật phản diện trong Justice League để tạo ra một thế lực đen tối. Ở thời điểm hiện tại, danh tính nhân vật phản diện trong Justice League vẫn chưa được công bố, tuy nhiên Taylor tiết lộ rằng “hắn là kẻ rất, rất thông minh”.

 
 
 

Được biết, Power Ranger là một thương hiệu giải trí hàng đầu tại Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Thương hiệu này được sáng tạo bởi Saban Entertainment và hiện được sở hữu bởi SCG Power Rangers LLC. Tác phẩm Mighty Morphin Power Rangers được ra mắt lần đầu vào 28/8/1993 và trở thành một trong những ấn phẩm ăn khách nhất của Mỹ trong nhiều thập kỷ trở lại đây.

Với Justice League, đây là tên gọi của một nhóm các nhân vật siêu anh hùng hư cấu, xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do hãng DC Comics phát hành. Khái niệm Justice League được hình thành bởi nhà văn Garder Fox, xuất bản lần đầu trong tác phẩm “The Brave and the Bold” (tháng 3/1960).

Với sự xuất hiện của hàng loạt anh hùng nổi tiếng như Batman, SuperMan, Wonder Women cùng sự kết hợp với 5 Anh Em Siêu Nhân, “Justice League / Mighty Morphin Power Rangers” hứa hẹn là một bản “mashup” tuyệt vời mà người hâm mộ truyện tranh không thể bỏ qua.

 

Wendy