người siêu giàu

Cập nhập tin tức người siêu giàu

Việt Nam có 390 người siêu giàu, muốn gia nhập 1% người giàu nhất chỉ cần sở hữu 3,7 tỷ đồng

Đến năm 2025, tốc độ tăng trưởng tầng lớp siêu giàu tại Việt Nam lọt top nhanh nhất thế giới với khoảng 31%, nâng số người sở hữu khối tài sản trên 30 triệu USD lên 511 người, Knight Frank dự đoán.

Việt Nam có bao nhiêu người siêu giàu túi tiền 600 tỷ?

Việt Nam có khoảng hơn 200 người siêu giàu sở hữu khối tài sản từ 30 triệu USD trở lên. Con số này kém xa so với một số nước trong khu vực như Singapore (2.170 người), Indonesia (1.950 người) hay Thái Lan (1.250 người).

Nhận diện nhóm siêu giàu bí ẩn ở Việt Nam

“Sự giàu có không đi kèm với tính minh bạch khiến chúng ta nghi ngại”.

Cựu Ceo FPT bị người Nhật 'chửi', nữ tổng giám đốc rơi lệ trước tòa

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet Air là doanh nhân nổi bật tuần qua. Bên cạnh đó, kinh tế trong nước còn nhắc tiếp tới khối tài sản của Thứ trưởng Kim Thoa, vụ ông Vũ Quang Hải, đại án của Hà Văn Thắm.

Việt Nam có 200 người siêu giàu, tài sản hơn 30 triệu USD

Số lượng người siêu giàu tại Việt Nam tăng vọt so với năm trước đó và được dự báo còn tăng với tốc độ nhanh nhất trên thế giới trong thập kỷ tới.

210 đại gia Việt: Làm 1 năm đủ giúp 3,2 triệu người thoát nghèo

Số tiền kiếm được trong 1 năm của 210 người Việt Nam siêu giàu có thể giúp 3,2 triệu người thoát nghèo và chấm dứt nghèo cùng cực.

Những món ăn đắt nhất chỉ phục vụ người siêu giàu

Đây là những món ăn được làm từ những nguyên liệu cao cấp và có giá siêu đắt đỏ chỉ giới nhà giàu mới có cơ hội thưởng thức.