Người trở về

Cập nhập tin tức Người trở về

Á hậu Huyền My từ chối đóng phim ma vì cảnh nóng

Mặc dù đã đi thử vai nhưng cuối cùng Á hậu 2014 đã quyết định rút khỏi dự án phim kinh dị 'Lời nguyền gia tộc' của đạo diễn Đặng Thái Huyền chỉ vì cảnh nóng.

Nữ đạo diễn 8x đưa chuyện khủng khiếp lên màn ảnh

Nữ đạo diễn 8x từng gây tiếng vang với bộ phim 'Người trở về' chuẩn bị làm bộ phim về đề tài chiến tranh thứ 2 với một câu chuyện ám ảnh khủng khiếp.

Phim trăm tỉ không được tranh giải

'Em là bà nội của anh' dù là phim Việt có doanh thu cao nhất nhưng lại không được vào vòng tranh Cánh diều - giải thưởng của Hội điện ảnh 2016.

Chuyện tình yêu của quý ông độc thân hấp dẫn nhất showbiz

Đã từng trải qua nhiều mối tình, tình học trò có, bạn diễn cũng đã yêu nhưng đến giờ ở độ tuổi 42, Trương Minh Quốc Thái vẫn là giai "ế vợ".

Phim không cần chiêu trò, sốc sex vẫn đắt khách

Trong khi rất nhiều nhà sản xuất sử dụng đủ chiêu  kỹ xảo và những trò lố để hút khán giả đến rạp thì một bộ phim tưởng như khô khan và không có gì để nói lại khiến người xem xúc động.

Tâm sự của nữ đạo diễn làm khán giả rơi nước mắt

"Có nhiều câu thoại trong phim mà khi xem lại nó vẫn khiến tôi rơi nước mắt. Đó là những câu tôi rút ra từ tâm can, từ những gì trải qua trong cuộc sống mà không phải lúc nào cũng có cơ hội bày tỏ".

Phim tử tế đã bị đối xử tệ bạc thế nào?

Nếu như các chủ rạp biết được 'Lửa Thiện Nhân' sẽ 'hot' như thế khi ra rạp suốt 1 tuần qua thì chắc chắn họ sẽ không ngoảnh mặt quay đi khi các nhà làm phim đến chào hàng.

Phim đẫm nước mắt của Lã Thanh Huyền trở lại rạp chiếu

 Bộ phim 'Người trở về' của đạo diễn Đặng Thái Huyền với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Lã Thanh Huyền đã tìm được nhà phát hành chính thức.

Lã Thanh Huyền không còn nhạt

 Khi Lã Thanh Huyền được chọn đóng vai chính trong bộ phim 'Người trở về', không ít người hoài nghi về diễn xuất của cô, cho rằng khả năng đây sẽ là một vai 'nhạt' khác. Nhưng sự thực Huyền đã lột xác với bộ phim này.