Thế giới trong Bàn Long 3D là một thế giới Tiên – Ma lẫn lộn, nơi mà sự hỗn mang bao trùm trong toàn cõi thiên hạ. Do đó, người chơi sẽ có một thế giới rộng mở để phiêu du khám phá bên cạnh hàng tá những nhiệm vụ, phó bản hàng ngày. Tuy nhiên bên cạnh thế giới rộng lớn ấy, cũng cần chú ý rằng thiên hạ đầy rẫy những ác nhân sẵn sàng bật PK với bất kỳ ai, do đó có thể nói toàn cõi Bàn Long 3D luôn đầy rẫy nguy hiểm bởi những người chơi chỉ muốn PK tự do.

Giang hồ thật giả lẫn lộn, nguy hiểm trùng trùng

Cơ chế game trong Bàn Long 3D về một mặt nào đó không khuyến khích người chơi chỉ chăm cày cuốc hoạt động phụ bản, vì nếu như thế thì người chơi sẽ bỏ qua nhiều niềm vui trong game. So tài cao thấp cũng là một thú vui, hay chính xác hơn là một nhu cầu chính đáng của game thủ. Và Bàn Long 3D hoàn toàn “ủng hộ” nhu cầu chính đáng này khi tạo cơ hội thoải mái chiến đấu ở mọi bản đồ và điều này gây phấn khích cho không ít người chơi. Chính vì thế, có thể nói Bàn Long 3D là chiến trường khốc liệt và không phù hợp với người chơi yêu thích hòa bình.

Bàn Long 3D hấp dẫn vì tính năng chiến đấu mọi lúc mọi nơi

Nhìn chung, trong những ngày đầu ra mắt, Cung Thủ đang chứng tỏ mình là những tay PvP thiện chiến nhất thế giới Bàn Long 3D. Khả năng gây hàng tấn sát thương chỉ trong một thời gian ngắn, và có lợi thế “tay dài” khiến các Cung Thủ thật sự là những sát thủ trong các trận PvP.

Do đó, những trận chiến boss không thể thiếu những đội Cung Thủ hùng mạnh với nhiệm vụ bảo kê cho đồng đội mình tránh khỏi những kẻ phá đám khó chịu. Với kỹ năng tầm xa tốt, những Cung Thủ thiện xạ có thể dứt điểm các Pháp Sư mỏng manh một cách dễ dàng. Trong khi với Kiếm Sĩ hộ giáp khỏe, chiến thuật hợp lý để Cung Thủ có thể giành chiến thắng là vừa đánh vừa lùi dựa vào sự cơ động của mình.

Các Cung Thủ đang là bậc thầy PvP trong Bàn Long 3D

Tuy đang có phần yếu thế trong PvP và sống trong cảnh thường xuyên bị Cung Thủ “bắt nạt”, nhưng thực tế Pháp Sư và Kiếm Sĩ vẫn có các thể mạnh của riêng mình. “Khi các Pháp Sư có đủ trang bị và level cao, khả năng dồn sát thương và chiến đấu tầm xa hoàn toàn hơn hẳn, nên không có gì phải ngại vào lúc này cả” – Một game thủ đã trải nghiệm phiên bản bản địa đã có chia sẻ về tương lai của nhân vật mình yêu thích.

Nhìn chung, Bàn Long 3D đang hấp dẫn người chơi bởi sự tự do thể hiện PvP, không chỉ trong các chiến trường Quốc Chiến, mà còn ở khắp các bản đồ trong toàn thế giới. PvP liền tù tì không nghỉ, hay sẵn sàng bật PK vì “ghét”, tất cả tạo nên một thế giới Bàn Long 3D máu lửa, nóng rực từ những ngày đầu. Các Cung Thủ đang là những bậc thầy PvP, nhưng hãy chờ xem, thời của những Kiếm Sĩ và Pháp Sư sẽ đến, khi ấy toàn cõi Bàn Long 3D lại dấy lên những trận thư hùng.

Trang chủ: http://banlong.360game.vn

 

Bảo Việt