Nguyễn Kim

Cập nhập tin tức Nguyễn Kim

Nguyễn Kim góp vốn trái quy định vào dự án cao ốc 300 tỷ trên đất công

Thanh tra TP.HCM vừa chỉ ra nhiều tồn tại, hạn chế và thiếu sót của Resco khi triển khai dự án Cao ốc văn phòng 257 Điện Biên Phủ.

Nguyễn Kim tung chương trình giảm giá đón Xuân

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim vừa công bố chương trình bán hàng ưu đãi lên đến 50% dành cho các sản phẩm chính hãng cùng cơ hội trúng 153 chỉ vàng, hơn 22.000 phần quà có tổng giá trị lên tới 7 tỷ đồng dành cho các khách hàng.

Mua tủ lạnh, máy lọc nước hàng hiệu chỉ từ 200.000 đồng tại Nguyễn Kim

Với chương trình ‘Đấu giá giờ Vàng’ tại Nguyễn Kim, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu hàng loạt tủ lạnh, máy lọc nước đến từ các thương hiệu lớn có tổng trị giá gần 50 triệu đồng với mức giá khởi điểm chỉ từ 200.000 đồng.

‘Đại tiệc sale’ cuối năm trên toàn hệ thống Nguyễn Kim

Khung cảnh mua bán tấp nập, nhộn nhịp là minh chứng cho thấy sức hút của “Big Bang trở lại 2021”- sự kiện siêu khuyến mại các sản phẩm điện máy lớn nhất trong năm, diễn ra trong tháng 12/2021 trên toàn hệ thống trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

Cựu CEO Nguyễn Kim bị truy nã: Gần 20 năm vẫy vùng và 'kết đắng' sa cơ

Từng lăn lộn, vùng vẫy dọc ngang thương trường tại nhiều lĩnh vực từ ngân hàng đến bất động sản, chứng khoán… ông Phạm Nhật Vinh mới đây đã bị khởi tố, truy nã, mất toàn bộ chức vụ ở Nguyễn Kim.

Hàng kim khí điện máy: Gặp bảo hành “lậu”, người tiêu dùng lãnh đủ!

Song song với “bảo hành ngoài”, nạn lừa đảo trong bảo hành cũng là vấn đề làm đau đầu cả người tiêu dùng lẫn trung tâm bán hàng và hiện nay.

Giúp Cục thuế truy thu 148 tỷ của Nguyễn Kim, một cá nhân được thưởng 3 triệu

Sau khi có đơn phản ánh giúp Cục thuế TP.HCM truy thu hơn 148 tỷ đồng tiền thuế từ Nguyễn Kim, một cá nhân được khen thưởng và trao tặng 3 triệu đồng.

Sát phạt dìm nhau: Có ông lớn chống lưng, xem ai 'chết trước'

Với nguồn đầu tư lớn, các hãng thương mại điện tử ra sức giảm giá, câu khách, dìm nhau để xem ai 'chết trước', người còn lại sẽ chiếm thị phần.

Chuyển tiền sang Việt Nam: Mưu tính khó lường của tỷ phú Thái

Các tỷ phú Thái dồn dập đổ hàng tỷ USD vào Việt Nam, dồn dập thâu tóm, mua cổ phiếu Việt với giá rất cao, âm mưu tính chuyện lâu dài. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

Đại gia Thái bất ngờ trả ngay 150 tỷ tiền nợ thuế

Chủ sở hữu của Nguyễn Kim là đại gia người Thái đã gần nộp 150 tỷ đồng tiền truy thu và đóng phạt tại Cục thuế TP.HCM.

Mánh 'lách' thuế 100 tỷ của Nguyễn Kim, sẽ còn nhiều đại gia bị lộ

Tiền lương, thưởng đã trả hết cho người lao động, nhưng Nguyễn Kim lại “quên” trả cho cơ quan thuế. Nhưng trường hợp như Nguyễn Kim trên thị trường hiện nay cũng không hiếm hoi.

Trốn thuế hàng chục năm, Nguyễn Kim bị truy thu 150 tỷ đồng

Sau khi thanh tra Nguyễn Kim về các hành vi trốn thuế TNCN theo đơn tố cáo, Cục Thuế TP.HCM đã quyết định xử phạt hành chính và truy thu 150 tỷ đồng với doanh nghiệp này.

Nguyễn Kim, Trần Anh dễ bị thâu tóm bởi cổ đông chiến lược

Xu hướng nhiều doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam liên doanh liên kết với các nhà bán lẻ nước ngoài đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ thâu tóm

Tỷ phú Thái đuổi hàng Tàu: 14 năm bán dép tông ở Việt Nam

Liên tục 14 năm qua, các đại gia Thái bền bỉ đưa quần áo, đôi tông, chiếc chậu, ca múc nước hay nước rửa bát, dầu gội đầu, gói mỳ tôm... quay lại Việt, thế chân dần hàng Trung Quốc.

Vợ chồng đại gia chịu đựng nỗi đau mất 2.000 tỷ

 Hàng loạt các doanh nhân giàu có trên sàn chứng khoán bất ngờ mất cả nghìn tỷ đồng trong một khoảng thời gian ngắn. Không ít đại gia đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để chặn đà giảm giá cổ phiếu nhưng không dễ như ý.