Tối 3/2, nữ ca sĩ Ngọc Anh biểu diễn trong 2 show diễn lớn chỉ cách nhau chưa đầy 2 giờ. 

 

“May mà mọi chuyện thuận lợi, show diễn đầu năm suôn sẻ, tôi thấy rất hân hoan, phấn khởi. Hy vọng năm nay công việc, cuộc sống của tôi cũng được thuận lợi, xuôi chèo mát mái như vậy”, Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ. 
Ở hai chương trình, nữ ca sĩ đều diện áo dài trắng. Trong tà áo tinh khôi, thướt tha, dịu dàng, Nguyễn Ngọc Anh khoe vẻ đẹp trong trẻo, trẻ trung mà ngọt ngào. 
Sau Tết, Nguyễn Ngọc Anh giãi bày, cô cũng rất vất vả để giữ cân, sẵn sàng cho các show diễn đầu năm. 
Tết vừa qua, Nguyễn Ngọc Anh hạn chế đồ dầu mỡ, chú trọng đến các loại rau xanh, thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhằm giữ được vóc dáng tốt nhất. Chính vì vậy, khi diện áo dài, Nguyễn Ngọc Anh vẫn khá thon thả, nhẹ nhàng, quyến rũ. 
 Nguyễn Ngọc Anh hiện là một trong những nghệ sĩ đắt show diễn tại các sự kiện khai trương, khai xuân khu vực phía Bắc. 
“Năm nay hy vọng tôi sẽ có một năm mới làm được nhiều việc, cống hiến được nhiều hơn và quan trọng nhất là mong gia đình bình an, mạnh khoẻ. Với hiệu ứng của các sản phẩm âm nhạc năm 2022, hai vợ chồng tôi đang ấp ủ cho loạt sản phẩm âm nhạc tiếp theo sớm ra mắt vào năm 2023”, Nguyễn Ngọc Anh nói. 
 Nguyễn Ngọc Anh và ca sĩ Tô Minh Đức thường xuyên cùng nhau xuất hiện trên sân khấu. Họ không chỉ là vợ chồng mà hiện được ghi nhận là cặp song ca ăn ý.