Ngay sau khi ra mắt vào 5/9, Giáng Long đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ nói chung và dân chơi mê kiếm hiệp nói riêng. Vậy điều gì đã giúp Giáng Long trở thành tâm điểm làng game những ngày đầu tháng 9?

Cốt truyện Thiên Long đầu tiên trên Smartphone

Hứa hẹn tái hiện thế giới kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone, Giáng Long đã xây dựng hết sức chân thật về nơi hiểm ác chốn võ lâm. Từ việc kết nghĩa với các anh hùng như Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc cho tới sưu tập bí kíp võ công thất truyền Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm…, tất cả đã tạo nên một không gian đúng chất võ hiệp. Không dừng lại ở đó, dân chơi Smartphone còn có cơ hội tham quan nhiều địa điểm vốn chỉ biết khi đọc truyện của Kim Dung như Nhạn Môn Quan, Thiếu Lâm Tự… Tuy nhiên, đối với nhiều gamer, mục tiêu tham gia vào một tựa game kiếm hiệp chính là làm sao chinh phục được quần hùng, làm chủ võ lâm. Là game thẻ tướng về đề tài Thiên Long Bát Bộ duy nhất ở thời điểm hiện tại, Giáng Long có không ít bí mật để giúp người chơi trải nghiệm cảm giác làm nhân vật chính trong tiểu thuyết của Kim Dung.

Chinh phục hệ thống ngũ hành thẻ tướng đầu tiên

Hệ thống ngũ hành không còn mới đối với dòng game kiếm hiệp. Đó được xem là điểm khác biệt của game kiếm hiệp với nhiều tựa game khác như tiên hiệp, chiến thuật… Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên hệ thống ngũ hành đặt chân đến dòng game thẻ tướng. Sử dụng hệ thống tinh sinh tương khắc của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, gamer có thể tạo được ưu thế trên các trận chiến khác nhau. Mỗi thẻ tướng đều có 1 thuộc tính riêng để tăng các sức mạnh ẩn như tăng cộng thêm chỉ số tấn công hoặc phòng thủ. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ trong các trận đánh tranh giành ngôi vị võ lâm trong Giáng Long.

Đầu tư trang bị

Giống như nhiều tựa game khác, Giáng Long cũng có khả năng nâng cấp cho thẻ tướng. Mỗi thẻ tướng tưởng chừng như vô hại và không có khả năng sát thương lại chưa đựng nhiều skill đẹp mắt và lợi hại. Mặc dù có sức mạnh là vậy nhưng làm sao để sở hữu các chưởng pháp đó thì lại là cả một quá trình. Game thủ sẽ phải sử dụng tu luyện, bế quan hay đột phá để nâng cấp level, tăng sức mạnh cho đội hình. Mỗi bí quyết lại có tác dụng riêng như nâng cấp tăng level, tu luyện cải thiện chỉ số hay bế quan giúp tăng  chỉ số ngũ hành.

Link tải: tại đây

Thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: gianglong.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gianglongmobile

 

Bảo Việt