Nguyễn Quốc Cường

Cập nhập tin tức Nguyễn Quốc Cường

Cường Đô La và thú chơi siêu xe khó hiểu nhưng đậm chất riêng

Trong giới chơi siêu xe, cái tên "Cường Đô La" vẫn rất nổi bật và được nhiều người biết đến. Mặc dù dàn siêu xe không còn hùng hậu như trước nhưng vẫn có những nét đặc sắc riêng.

Điều tra, làm rõ trách nhiệm của Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai

Liên quan đến vụ án Tất Thành Cang, Cơ quan chức năng tách nội dung liên quan hành vi của Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai để tiếp tục điều tra làm rõ.

Chưa thấy ngày thoát khó, Quốc Cường Gia Lai tiếp tục dính tai tiếng

Doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) tiếp tục dính tai tiếng trong hoạt động kinh doanh.

Vướng dự án đất vàng, cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai chìm sâu

Doanh nghiệp  Quốc Cường Gia La gặp khó khăn trong kinh doanh và trên thị trường chứng khoán sau khi vướng mắc tại dự án Phước Kiển và bị thu hồi mảnh đất vàng mua bán dưới thời ông Tất Thành Cang.

Quốc Cường Gia Lai theo đuổi vụ kiện với đối tác Sunny Island

Doanh nghiệp Quốc Cường Gia Lai của bà Nguyễn Như Loan hiện đang tiếp tục theo đuổi vụ kiện tụng với đối tác liên quan dự án BĐS lớn.

Chi tiết Mercedes-AMG G 63 China Blue của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

Về Việt Nam vào cuối tháng 1 năm nay, chiếc SUV Mercedes-AMG G 63 với màu sơn xanh China Blue của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chính thức lăn bánh tại TP.HCM.

Chia lãi 10 năm không bằng cốc trà đá, DN nhà 'Cường đô la' lại lùm xùm kiện cáo

Doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường “đô la”) vẫn ở đáy với giá cổ phiếu chìm sâu, công ty vướng kiện tụng, làm ăn thua lỗ trong khi thị trường chứng khoán tăng trưởng bùng nổ lên sát đỉnh cao lịch sử.

Dứt lùm xùm đất vàng liên quan ông Tất Thành Cang, DN nhà Cường đôla tăng tốc

Cổ phiếu doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) gần đây bứt phá mạnh và dường như đã thoát khỏi những ảnh hưởng, rắc rối, trong đó có vụ mua bán đất vàng giá bèo có liên quan tới ông Tất Thành Cang.

Con rời tập đoàn, mẹ thôi chủ tịch, tập đoàn nhà Cường đôla lại dính lỗi

Doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường “đô la”) có nhiều biến động trong thời gian gần đây về mặt nhân sự và hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, có điều ít thay đổi là sự thiếu sót trong hoạt động công bố thông tin.

Biến động nhà Cường 'đô la': Con rời tập đoàn, mẹ thôi chức chủ tịch

Doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường “đô la”) tiếp tục biến động mạnh. Bà Nguyễn Thị Như Loan thôi kiêm nhiệm chức danh chủ tịch sau khi con trai rời công ty và phát triển các dự án riêng.

Khu đất chục nghìn tỷ bế tắc, sức mạnh nhà Cường 'đô la' tụt dốc

Doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường “đô la”) lao dốc trong thời gian qua mà lỗi “không phải do công ty”. Ông Cường đã rời doanh nghiệp được vài năm, đang phát triển các dự án riêng và cũng từ bỏ CarPassion.

Tiết lộ về chủ nợ cá nhân lớn nhất của công ty nhà Cường Đôla

Số tiền mà các cá nhân và các bên liên quan cho công ty nhà Cường Đôla vay lên đến 1.258 tỷ đồng.

Bão ập xuống nhà Cường Đôla, chục ngày bay mất 1.500 tỷ

Nỗi ám ảnh về những cú tăng cao rồi tụt sâu lại trở về, cổ phiếu QCG nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đôla) lại khiến nhiều nhà đầu tư cháy túi với 9 phiên giảm sàn liên tiếp, bốc hơi 48%, tương đương mất 1,5 ngàn tỷ đồng.

Nóng rực với nhà Cường đôla, ám ảnh tăng cao rồi xịt nhanh

Sau một loạt lùm xùm, doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý với hàng loạt phiên cổ phiếu tăng trần. Giới đầu tư kỳ vọng dòng tiền tỷ USD từ các dự án của doanh nghiệp.

Tân Thuận nóng rực, DN nhà Cường Đôla trong vòng xoáy nóng

Dàn lãnh đạo cũ Công ty Tân Thuận vướng vòng lao lý, vụ đất vàng Phước Kiển bị bán giá rẻ sắp khép lại nhưng giá giá cổ phiếu QCG của nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) vẫn lao dốc bất chấp DN báo lãi tăng mạnh.

Đàm Thu Trang tặng chồng quà 'khủng' mất 4 tháng chuẩn bị

Biết chồng mê xe, Thu Trang đã chuẩn bị hệ thống ống xả cho siêu xe McLaren 720S có khắc tên Quốc Cường.

60 tỷ bất ngờ về túi, DN nhà Cường đô la vẫn chưa hết bết bát

Doanh nghiệp của nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cương đôla) vẫn xuống dốc đều đều cho dù vừa công bố lợi nhuận quý 3 tăng đột biến do với cùng kỳ. Từ khi ông Cường rời đi, doanh nghiệp này vẫn chìm trong bết bát.

Cưới vợ, rút khỏi Quốc Cường Gia Lai, Cường đôla rời xa mẹ lập nghiệp

Ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) rút khỏi doanh nghiệp của mẹ và chuyển qua gầy dựng công ty mới. Sau một thời gian nâng đỡ, Quốc Cường Gia Lai của bà Loan đã rút khỏi doanh nghiệp của con trai.

Bà Như Loan tuyên bố rút khỏi doanh nghiệp do 'Cường đôla' điều hành

Quốc Cường Gia Lai đang lên kế hoạch rút toàn bộ vốn khỏi Chánh Nghĩa Quốc Cường - chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp C-Sky View tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Mẹ vật vã khổ tâm, Cường đô la cưới vợ hotgirl tìm vui chân trời mới

Doanh nghiệp của mẹ ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) đang gặp khó khăn ách tắc với nhiều dự án ở TP.HCM nhưng cũng kịp âm thầm góp vốn giúp thiếu gia phố núi khởi nghiệp ở một chân trời mới.