Nguyễn Thái Luyện

Cập nhập tin tức Nguyễn Thái Luyện

Cưỡng chế tài sản của Nguyễn Thái Luyện để bồi thường cho các bị hại

Cục thi hành án dân sự TP.HCM sẽ tiến hành cưỡng chế, kê biên tài sản của Nguyễn Thái Luyện gồm 272 miếng vàng, 9 xe ô tô của công ty và nhiều tài sản để bồi thường cho các bị hại.

Xuất hiện nhiều đối tượng hứa ‘tác động’ để Nguyễn Thái Luyện thi hành án nhanh

Thời gian qua có nhiều đối tượng, tổ chức có hành vi lôi kéo các bị hại trong vụ án tại Công ty Alibaba, hứa hẹn sẽ tác động để đẩy nhanh tiến độ thi hành án, nhanh chóng lấy lại tiền bồi thường, Cục Thi hành án dân sự TP.HCM đã ra văn bản khẩn.

Bản tin sáng VietNamNet (16/8/2023)

Bé 7 tuổi bị bắt cóc: Đối tượng mang sẵn biển số giả và súng; VinFast chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Buộc vợ chồng Nguyễn Thái Luyện phải bồi thường cho 31 bị hại

Cục Thi hành án dân sự TP.HCM, vừa buộc vợ chồng Nguyễn Thái Luyện phải liên đới bối thường cho 31 bị hại trong vụ án lừa đảo mà các bị án này thực hiện.

Tuyên án bị cáo Nguyễn Thái Luyện

Sáng 19/5, TAND cấp cao TP.HCM tuyên y án chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thái Luyện, bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Luyện) bị tuyên phạt 23 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Rửa tiền.

Vợ Chủ tịch Công ty địa ốc Alibaba được giảm án 7 năm tù

Do không có tình tiết giảm nhẹ nào mới, HĐXX đã bác kháng cáo kêu oan của Nguyễn Thái Luyện. Còn bị cáo Võ Thị Thanh Mai được giảm 7 năm tù so với mức án sơ thẩm.

Vợ chồng Nguyễn Thái Luyện được người bạn khắc phục thay 6,4 tỷ đồng

Dù rút yêu cầu trả thay vợ chồng Nguyễn Thái Luyện gần 2.500 tỷ đồng, nhưng ông Lê Viết An vẫn khắc phục thay cho vợ chồng bị cáo 6,4 tỷ đồng.

Vụ Alibaba: Đề nghị y án chung thân Nguyễn Thái Luyện

Trong phiên xét xử vụ Alibaba ngày 15/5, VKS đề nghị tuyên y án chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thái Luyện; bị cáo Mai - vợ Luyện 30 năm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Rửa tiền.

Đề nghị bác kháng cáo của vợ chồng Chủ tịch Công ty địa ốc Alibaba

Cho rằng hành vi của Nguyễn Thái Luyện và vợ là Võ Thị Thanh Mai đã gây ra hậu quả đặc biệt lớn, VKSND đề nghị bác kháng cáo của 2 bị cáo này.

Bản tin sáng VietNamNet (12/5/2023)

Bộ Y tế đề nghị điều tra vụ tiêm vắc xin hết hạn cho trẻ; Ca sĩ ngang nhiên quảng cáo cho website cá độ, bài bạc… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Vụ Alibaba: Người nộp 2.500 tỷ đồng thay cho bị cáo Luyện rút lui

Trong phiên xét xử vụ Alibaba ngày 11/5, HĐXX cho biết do nhận thấy việc bỏ ra số tiền quá lớn nhưng lại có nhiều rủi ro nên người bạn thay vợ chồng Luyện bồi thường toàn bộ 2.500 tỷ đồng cho những người bị hại đã rút lui.

Người xin nộp gần 2.500 tỷ khắc phục thay Nguyễn Thái Luyện bất ngờ rút yêu cầu

Có mặt tại tòa hôm nay, bị cáo Võ Thị Thanh Mai thông báo, ông Nguyễn Viết An, người đứng ra nhận khắc phục, trả gần 2.500 tỷ cho các bị hại đã bất ngờ xin rút yêu cầu, từ chối trả tiền thay cho vợ chồng Nguyễn Thái Luyện.

Xuất hiện người hứa bồi thường cho các bị hại thay vợ chồng Nguyễn Thái Luyện

Trước phiên phúc thẩm diễn ra, một người bạn làm ăn chung bất ngờ đứng ra nhận bồi thường cho những người bị hại thay cho vợ chồng Nguyễn Thái Luyện.

Xử phúc thẩm vụ Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện vắng mặt vì lý do sức khỏe

Dù có đơn kêu oan nhưng vì ly do sức khỏe nên bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ bị cáo Nguyễn Thái Luyện) đã vắng mặt tại phiên phúc thẩm.

Mở lại phiên xét xử Chủ tịch Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện

Bị tuyên án chung thân, Chủ tịch Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện và vợ đã làm đơn kháng cáo kêu oan.

Vụ Alibaba: Hoãn xét xử Nguyễn Thái Luyện và đồng phạm

Sáng 27/3, TAND Cấp cao TP.HCM quyết định hoãn phiên phúc thẩm bị cáo Nguyễn Thái Luyện và các đồng phạm trong vụ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền xảy ra tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba.

Hoãn phiên xử Chủ tịch Alibaba Nguyễn Thái Luyện vì vắng nhiều luật sư

Do vắng một loạt luật sư bào chữa cho các bị cáo nên sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi cho các bị cáo.

Nguyễn Thái Luyện và các bị cáo vụ Alibaba tiếp tục hầu tòa

Sáng 27/3, TAND Cấp cao TP.HCM đưa ra xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Thái Luyện và các đồng phạm trong vụ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền tại Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba.

Chủ tịch Alibaba Nguyễn Thái Luyện và vợ kêu oan

Cho rằng mình không lừa đảo, Công ty Alibaba vẫn có đất trả cho nhà đầu tư, vợ chồng Nguyễn Thái Luyện kháng cáo kêu oan.

Chuẩn bị xét xử phúc thẩm Chủ tịch Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện

Một mực khẳng định bản thân không lừa đảo, Nguyễn Thái Luyện và vợ là Võ Thị Thanh Mai đã có đơn kêu oan.