Nguyễn Trọng Thư

Cập nhập tin tức Nguyễn Trọng Thư

Cần Thơ bại trận, trọng tài Thư lại "ăn cháo chửi"

Thất bại nặng nề 0-3 trước CLB Hà Nội của Cần Thơ là khá hợp lý khi thua thiệt về đẳng cấp, cũng như mất người trong khoảng 20 phút cuối. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn phản ứng nặng nề với trọng tài Thư.

Lật kèo phút chót, trọng tài Nguyễn Trọng Thư lại nghỉ dưỡng còi

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư vừa bị gạt khỏi danh sách làm nhiệm vụ ở vòng 10 V-League sau quyết định vào phút chót của VFF và Ban trọng tài.

Vừa lên thay, ông Dương Văn Hiền sẵn sàng "trảm" con trai sếp Mùi!

Thay ông Mùi giữ quyền phân công trọng tài, ông Dương Văn Hiền khẳng định không nể nang “con sếp”- trọng tài Nguyễn Trọng Thư và sẵn sàng cho... "lên đường" nếu làm kém.

Trọng tài thời ông Mùi: Không cần hay, chỉ cần được... chống lưng!

Muốn "trụ" được ở V-League, ra sân đều đều, trọng tài không nhất thiết phải có chuyên môn giỏi mà cần được "bảo kê" từ phía sau. Thời Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi, Vua đã hoạt động thế nào?

Lật tung "bùa phép" của Trưởng ban trọng tài Mùi

Sau tuần "dầu sôi lửa bỏng" với con trai - trọng tài Nguyễn Trọng Thư, đến lượt Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi rơi vào tâm bão. Cái hay, cha con ông Mùi rất tỉnh, bình thản và an toàn!

"Thái tử" Ban trọng tài Nguyễn Trọng Thư: Một "rổ" scandal, sao được tin hoài?

Lãnh đạo và cầu thủ CLB Long An chịu trận với án phạt như búa bổ, trong khi hành tung phán quyết liên quan đến trọng tài Nguyễn Trọng Thư là sự bí ẩn. 

Em trai bầu Thắng bị “treo giò” 3 năm

Tối 21/2, Ban kỷ luật VFF đưa ra rất nhiều án phạt liên quan đến sự cố trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giữa TP.HCM và Long An tại vòng 6 Toyota V-League.

​​​​​​​​​​Trò hề sân Thống Nhất: Tây phản ứng thế nào?

Không ít ý kiến cho rằng cầu thủ CLB TP.HCM nên tự đá hỏng phạt đền. Bóng đá quốc tế phản ứng ra sao với các tình huống tương tự?

Không chỉ ở V-League, trọng tài Thái cũng sai lầm nghiêm trọng

Tại giải VĐQG Thái Lan, một vị vua áo đen vừa bị truyền thông nước này ném đá không thương tiếc vì quyết định không giống ai.

Những phút ám ảnh của con trai trưởng ban trọng tài

Có thể nói rằng, những phút gián đoạn ở cuối trận đấu giữa CLB TPHCM với Long An trên sân Thống Nhất chính là khoảng thời gian dài và ám ảnh nhất trong sự nghiệp của trọng tài Nguyễn Trọng Thư.

CĐV nước ngoài phẫn nộ với "màn kịch" trên sân Thống Nhất

Không ít fan hâm mộ nước ngoài sau khi theo dõi đoạn clip "diễn hề" trên sân Thống Nhất cho rằng, trọng tài nên bị treo còi vĩnh viễn, còn CLB Long An đáng bị xuống hạng vì hành vi coi thường khán giả.

Mất điểm, HLV Khánh Hòa bức xúc với con trưởng ban trọng tài

Thuyền trưởng của đội bóng phố Biển đã không tiếc lời chê bai trọng tài Nguyễn Trọng Thư - người cầm còi chính trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Cần Thơ, chiều 22/1