Trong năm thứ 15 tổ chức chương trình bình chọn “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng - dịch vụ vàng Việt Nam”, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã vinh danh nhóm 5 sản phẩm của Nhà máy bê tông Amaccao trong hạng mục Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022. 

5 sản phẩm gồm cống bê tông (cống tròn, cống hộp), hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga do Amaccao thiết kế và sản xuất.

 5 sản phẩm của Nhà máy bê tông Amaccao đạt “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022” (Ảnh: Amacao)

Đây là giải thưởng cao nhất trong chương trình ở hạng mục tôn vinh các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường Việt Nam, có năng lực cạnh tranh cao, chất lượng vượt trội và có uy tín rộng rãi. Các sản phẩm này không chỉ có thời gian xuất hiện lâu năm trên thị trường, sở hữu năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm - dịch vụ tốt mà còn phải đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, Luật lao động, đồng thời có các hoạt động mang tính xã hội tích cực, mức độ lan toả rộng rãi… 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhóm sản phẩm bê tông của Amaccao đáp ứng ở mức tiêu chuẩn cao khi xét trên 8 nhóm tiêu chí xếp hạng, đặc biệt là uy tín sản phẩm, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại cũng như thân thiện với môi trường. Việc nằm trong hệ sinh thái chung của Tập đoàn Amaccao cũng mang lại lợi thế rất lớn cho Nhà máy bê tông Amaccao khi xét về năng lực tài chính cũng như năng lực cạnh tranh so với các sản phẩm, thương hiệu khác trên thị trường.

 Đại diện Nhà máy bê tông Amaccao nhận giải (Ảnh: Amacao)

Theo đại diện Amacao, cả 5 sản phẩm cống bê tông (cống tròn, cống hộp), hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga được vinh danh lần này đều được sản xuất trên 4 dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới về công nghệ sản xuất ống cống rung ép được nhập từ các nước phát triển như Đức, Italy và Mỹ với quy trình sản xuất vượt trội. 

Với sản phẩm cống, rãnh, hào kỹ thuật, các nguyên liệu như xi măng, thép, đá, cát… đều được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc từ các nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam như xi măng Nghi Sơn, thép Hòa Phát, cát vàng Sông Lô… đảm bảo tiêu chí kỹ thuật và chất lượng cao nhất, đã được Viện khoa học và công nghệ Giao thông vận tải chứng nhận. Cả 5 sản phẩm trên đều có mẫu mã kích thước đa dạng, phù hợp cho nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp và cơ sở hạ tầng giao thông.

 Cống bê tông, hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga và bê tông đúc sẵn của Amaccao (Ảnh: Amacao)

Về hoạt động kinh doanh, trong năm 2021, theo lãnh đạo doanh nghiệp, nhà máy bê tông Amaccao vẫn giữ vị trí hàng đầu miền Bắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng hai con số so với năm 2020. 

Nhà máy đã đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, phát triển các bộ khuôn mới, cải tiến dây chuyền giúp nâng công suất lên 10 - 15% và đa dạng hóa sản phẩm với tổng số mẫu mã sản phẩm có thể sản xuất được lên đến 1.000 loại khác nhau. 

Đại diện doanh nghiệp cho biết, sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chu đáo là yếu tố trọng yếu giúp đơn vị mở rộng thêm nhiều thị trường mới ở miền Trung: Quảng Bình, Quảng Ngãi… Doanh nghiệp tham gia vào các dự án trọng điểm quốc gia như Dự án cao tốc Bắc Nam, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, sân bay Nội Bài, sân bay Phú Bài – Huế, KCN Yên Phong – Bắc Ninh, KCN Đình Vũ – Hải Phòng, hệ thống hạ tầng giao thông các công trình của Vingroup tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Trị, Hà Tĩnh…

 Các dự án trọng điểm mà Amacao tham gia (Ảnh: Amacao)

“Với việc trở thành một trong 10 sản phẩm được vinh danh tại hạng mục sản phẩm vàng Việt Nam 2022, bê tông Amaccao được ghi nhận xứng đáng khi thực hiện chuẩn mực các cam kết của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch, dịch vụ hoàn hảo. Qua đó tạo thêm hành trang, lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm Việt nói riêng và hình ảnh của Việt Nam nói chung khi tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao sức cạnh tranh, uy tín, chất lượng và niềm tự hào Nhãn hiệu Việt - Sản phẩm Việt - Dịch vụ Việt”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

 Nhân viên công ty tại buổi trao giải (Ảnh: Amacao)

“Nhận được giải thưởng trong thời điểm thị trường bất động sản nói chung và vật liệu xây dựng nói riêng hồi phục lại mạnh mẽ sau dịch bệnh là sự khích lệ, động viên kịp thời dành cho người lao động Amaccao. Giải thưởng thôi thúc nhân viên tiếp tục tích cực lao động sản xuất và sáng tạo đổi mới không ngừng để cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ đời sống, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà” - đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Trải qua hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, AMACCAO là một tập đoàn công nghiệp - tập đoàn xây dựng - tập đoàn đầu tư có tốc độ phát triển nhanh và bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, AMACCAO có 5 cụm công nghiệp, 16 nhà máy và 25 công ty thành viên.

Trong đó, sản xuất, thi công vật liệu bê tông công nghệ cao như cống, cọc, cấu kiện đúc sẵn vẫn luôn là mảng chiến lược và bền vững của tập đoàn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://amaccaopipe.com/

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Ngọc Minh