vật liệu xây dựng

Cập nhập tin tức vật liệu xây dựng

AMACCAO PC: Từ tiên phong đến đột phá trong ngành cấu kiện bê tông đúc sẵn

Những giải pháp của AMACCAO trong ngành vật liệu xây dựng giúp đẩy mạnh hiệu quả dự án cho chủ đầu tư, tiết kiệm chi phí xã hội, tăng sức mạnh cạnh tranh của thương hiệu quốc gia.

Bên trong nhà máy tạo ra những sản phẩm ống nhựa EUROPIPE chất lượng vượt trội

Sở hữu nhà máy rộng lớn được ví như “thế giới sản xuất ống nhựa” với máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, EUROPIPE đã tạo ra sản phẩm khác biệt trên thị trường ống nhựa Việt suốt một thập kỷ qua.

Giá thép giảm lần thứ 19 liên tiếp, xuống đáy 3 năm

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh giảm lần thứ 19 liên tiếp. Hiện giá thép đã về mức thấp nhất trong 3 năm qua.

Có loại giảm 810 nghìn đồng/tấn, giá thép rẻ nhất 3 năm qua

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 18 liên tiếp. Ở lần điều chỉnh này, giá thép giả mạnh, có loại giảm tới 810.000 đồng/tấn.

Nỗ lực vượt ‘bão kép’ của hệ thống nhà máy sản xuất vật liệu AMACCAO

Bất chấp những khó khăn của thị trường bất động sản và ngành xây lắp, hệ sinh thái nhà máy sản xuất AMACCAO vẫn đạt được những dấu mốc tăng trưởng ấn tượng.

Giảm lần thứ 17 liên tiếp, giá thép xuống mức thấp nhất gần 3 năm

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 17 liên tiếp, đưa giá bán về quanh mức 13-14 triệu đồng/tấn, mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020.

Giá thép giảm lần thứ 16 liên tiếp, chạm đáy 3 năm

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 16 liên tiếp, đưa giá bán về mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020.

Chiến lược phát triển bền vững của Apollo Silicone ở thị trường Việt Nam

Nghiên cứu phát triển giải pháp, sản phẩm mới; Thu hồi và tái chế vỏ chai cũ; Phát triển sản phẩm thân thiện môi trường; Thúc đẩy ý thức bền vững là những hành động cụ thể của Apollo Silicone hướng tới phát triển bền vững ở Việt Nam.

7 tháng đầu năm, Viglacera ‘vượt đích’ lợi nhuận năm 2023

Lũy kế 7 tháng đầu năm, lợi nhuận hợp nhất Tổng công ty Viglacera - CTCP (HoSE: VGC) ước đạt 1.321 tỷ đồng, đạt 109% kế hoạch và vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2023.

Đà giảm chưa dứt, thép mất giá 15 lần liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 15 liên tiếp, đưa giá bán về mức 13-14 triệu đồng/tấn.

Loạt cấu kiện bê tông từ phổ thông đến ‘hàng hiếm’ của AMACCAO

Là đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng, AMACCAO cung cấp đa dạng các giải pháp cấu kiện bê tông đúc sẵn như cấu kiện nhà lắp ghép, cọc, cừ, kè, dầm kèo hay cấu kiện đặc biệt khác.

Vật liệu xây dựng khan hiếm bởi loạt dự án giao thông trọng điểm

Bộ Xây dựng dự báo, nhu cầu về đất đắp, cát, đá sẽ tăng đột biến do các dự án giao thông trọng điểm được khởi công đồng loạt thời gian qua. Điều này có thể gây khó khăn cho các chủ đầu tư, đơn vị thi công và chính quyền địa phương.

Ế ẩm, giá thép lần thứ 14 lao dốc

Giá thép xây dựng trong nước vừa được điều chỉnh giảm lần thứ 14 liên tiếp, về mức 13-14 triệu đồng/tấn. Lý do là bởi nhu cầu tiêu thụ chậm cộng với cạnh tranh gay gắt từ thép giá rẻ Trung Quốc.

Tập đoàn Thái Lan Jorakay khẳng định Việt Nam là thị trường trọng điểm

Tháng 6 vừa qua, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 lần 2, đại diện Jorakay cho biết Tập đoàn nhìn nhận tích cực về Việt Nam như một thị trường trọng điểm với tiềm năng tăng trưởng lớn tại Đông Nam Á trong những năm tới.

Giá thép giảm lần thứ 13 liên tiếp

Giá thép xây dựng trong nước lại tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 13 liên tiếp. Hiện giá thép của nhiều doanh nghiệp đã về dưới mức 14 triệu đồng/tấn.

Cống AMACCAO - gần hai thập kỷ kiến tạo công trình chất lượng khắp Việt Nam

Sở hữu loạt ưu điểm vượt trội, cống bê tông mác cao của nhà máy bê tông AMACCAO góp phần bảo vệ nền móng vững chắc cho những công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp trên khắp cả nước.

Cải tạo ngôi nhà theo hướng an toàn cho trẻ em

Che chắn ổ cắm điện, dọn dẹp các vật nhọn hay cất hóa chất xa tầm với của trẻ là những điều bậc cha mẹ nằm lòng. Nhưng đôi khi phụ huynh lại bỏ qua những mối nguy tưởng như vô hại đến từ chính căn nhà của mình.

Apollo Silicone kỷ niệm 20 năm phát triển bền vững tại Việt Nam

Lễ kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển bền vững tại Việt Nam quy tụ các đối tác chiến lược toàn cầu và các nhà phân phối cả nước.

Giá thép giảm lần thứ 12, xuống dưới mức 14 triệu đồng/tấn

Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 12 liên tiếp, đưa nhiều loại thép về dưới mức 14 triệu đồng/tấn.

Thủ tướng yêu cầu đáp ứng đủ vật liệu cho dự án đường cao tốc Bắc - Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có công điện về việc tháo gỡ các khó khăn vướng mắc liên quan đến khai thác, cung ứng vật liệu xây dựng thông thường cho dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025.