Nhà nước Hồi giáo

Cập nhập tin tức Nhà nước Hồi giáo

IS bổ nhiệm thủ lĩnh mới, xác nhận người cũ bị Mỹ tiêu diệt

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng xác nhận, thủ lĩnh Abu Ibrahim al-Hashimi al-Qurayshi đã chết trong một cuộc không kích của Mỹ ở tây bắc Syria hồi tháng trước.

IS ‘ra mắt’ trùm mới, ngang nhiên đe dọa Mỹ

Tân phát ngôn viên Abu Hamza al-Quraishi của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng vừa công bố thủ lĩnh mới là Abu Ibrahim al-Hashimi al-Qurashi.

Xem Mỹ ném bom rải thảm hòn đảo đầy quân IS

Các máy bay chiến đấu Mỹ đã thả 40 tấn bom xuống một hòn đảo ở phía bắc Iraq nhằm xóa sổ toàn bộ thành trì của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và chặn dòng chảy quân khủng bố sang Syria.

Những đứa trẻ của IS: Thế hệ bị bỏ rơi hay những 'quả bom nổ chậm'?

Hàng vạn trẻ em đang sống tạm bợ trong những trại giam ở Syria, Iraq và Lybia. Dù vô tội, song không ai muốn chứa chấp chúng, dù là quê hương hay những người đang cầm tù chúng.

Sự hối hận muộn màng của doanh nhân đi theo IS

Gia nhập tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) cách đây hơn 3 năm, Mohammed Noor Masri vừa bị các lực lượng người Kurd bắt giữ ở Syria sau khi họ đánh bại quân khủng bố ở Baghouz.

Hàng trăm tù nhân IS tháo chạy khỏi thành trì cuối cùng ở Syria

Các cuộc tấn công dữ dội vào lãnh địa cuối cùng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Syria đã buộc hàng trăm người gồm nhiều chiến binh IS đầu hàng và tháo chạy.

Ít ai ngờ điều khiến chính quyền ông Trump đau đầu ở Syria?

Phải làm gì với hàng trăm phần tử IS người nước ngoài bị bắt ở Syria đang là một vấn đề vô cùng nan giải với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump sau tuyên bố rút quân khỏi nước này.

Trình độ hacker IS không hề thua kém Anonymous

Không phải tự dưng mà IS dám nói Anonymous là "ngu ngốc", trình độ của những tên tin tặc khủng bố này không hề tầm thường. Thậ